TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thủ thành Đặng Văn Lâm sánh vai cùng 5 siêu sao bóng thế giới tại giải bóng đá đường phố

30-04-2019 - 14:03 PM | Sống

Thủ thành Đặng Văn Lâm sánh vai cùng 5 siêu sao bóng thế giới tại giải bóng đá đường phố

Tháng 5/2019, thủ thành số 1 tuyển Việt Nam sẽ đồng hành cùng các siêu sao Rio Ferdinand (cựu đội trưởng Manchester United), Roberto Carlos (Brazil), Luis Figo (Bồ Đào Nha), Didier Drogba (Bờ Biển Ngà) và Park Ji-sung (Hàn Quốc) trong giải đấu bóng đá đường phố Việt Nam.

Theo đó, Văn Lâm sẽ đồng hành cùng giải bóng đá đường phố Tiger Street Football khởi tranh từ ngày 11/5 tại Việt Nam với sự tham gia của đông đảo các đội bóng đường phố trên cả nước. 

Siêu sao huyền thoại bóng đá Rio Ferdinand - cựu đội trưởng CLB Manchester United được chọn là gương mặt đại diện của giải. Cùng với đó là sự xuất hiện của các siêu sao huyền thoại trong làng bóng đá thế giới như Roberto Carlos (Brazil), Luis Figo (Bồ Đào Nha), Didier Drogba (Bờ Biển Ngà) và Park Ji-sung (Hàn Quốc). 

Thủ thành Đặng Văn Lâm sánh vai cùng 5 siêu sao bóng thế giới tại giải bóng đá đường phố - Ảnh 1.

Văn Lâm sẽ đồng hành cùng giải đấu để truyền cảm hứng cho các tài năng bóng đá đường phố phát triển.

Chia sẻ về lý do tham gia giải bóng đá đường phố Tiger Street Football, siêu sao Rio Ferdinand chia sẻ: "Suốt giai đoạn trưởng thành, những con phố ở Peckham là nơi duy nhất tôi có thể đá bóng và phấn đấu để biến ước mơ trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp trở thành hiện thực. Đường phố là vũ đài của tôi. Tôi hy vọng qua giải đấu này sẽ truyền cảm hứng cho các tài năng bóng đá trẻ ở Đông Nam Á, giúp họ có thêm cơ hội tỏa sáng".

Các đội bóng tham dự giải đấu này sẽ phải thi đấu qua 3 vòng. Đầu tiên, vòng loại sẽ diễn ra từ 11/05 đến 25/05 để tìm ra 128 đội bóng xuất sắc nhất. Đến vòng chung kết khu vực diễn ra từ ngày 25/05 đến 16/06, các đội bóng tranh tài để tìm ra 32 đội bóng xuất sắc nhất. 

Vòng chung kết toàn quốc tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 23/06 để tìm ra đội bóng vô địch. Đội bóng giành chiến thắng sẽ nhận giải thưởng 100 triệu đồng và đặc biệt, được tranh tài trực tiếp với đội bóng của 5 siêu sao huyền thoại thế giới. 

Thủ thành Đặng Văn Lâm sánh vai cùng 5 siêu sao bóng thế giới tại giải bóng đá đường phố - Ảnh 2.

Theo PH

Trí thức trẻ

Link báo gốc: http://kenh14.vn/thu-thanh-dang-van-lam-sanh-vai-cung-5-sieu-sao-bong-the-gioi-tai-giai-bong-da-duong-pho-20190429181335765.chn

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên