TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thua Vietjet về vận chuyển khách nội địa dịp tết nhưng kỷ lục này của Vietnam Airlines khiến người dùng rất thích

03-02-2017 - 14:14 PM | Doanh nghiệp

Thua Vietjet về vận chuyển khách nội địa dịp tết nhưng kỷ lục này của Vietnam Airlines khiến người dùng rất thích

Kỷ lục Vietnam Airlines đạt được mà người tiêu dùng rất thích đó là Chỉ số khai thác đúng giờ (OTP) đạt 95,1%, tăng gần 6 điểm so với cùng kỳ, mức cao nhất từ trước đến nay.

Ngày 2/2/2017 vừa qua, Vietnam Airlines thông báo kết quả khai thác giai đoạn phục vụ Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 như sau: trong 06 ngày cao điểm nhất từ 26/1 đến 31/1/2017 (tức là từ 29 tháng chạp đến 04 tháng giêng), Vietnam Airlines thực hiện tổng số 2.145 chuyến bay, trong đó ngày cao nhất đạt 470 chuyến bay. Chỉ số khai thác đúng giờ (OTP) đạt 95,1%, tăng gần 6 điểm so với cùng kỳ, mức cao nhất từ trước đến nay.

Bên cạnh đó, hãng đã huy động tối đa nguồn lực, đảm bảo phục vụ các hành khách đi lại trong ngày, không để hành khách phải chờ tại sân bay sang ngày hôm sau. Hãng cũng đã thực hiện điều hành linh hoạt, sẵn sàng nguồn lực tàu bay để hủy 12 chuyến bay chuyển sân (chuyến bay không chở khách được đưa đến để đón khách ở sân bay cao điểm), góp phần giảm tải cho các đầu sân bay mà không ảnh hưởng đến việc phục vụ hành khách.

Hồng Hà

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên