TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Thương hiệu Truesmart và câu chuyện thành công của một đội ngũ

29-10-2019 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Thương hiệu Truesmart và câu chuyện thành công của một đội ngũ

Nắm bắt cơ hội đúng lúc cùng chiến lược kinh doanh khác biệt đã tạo nên thành công của thương hiệu Truesmart – chuỗi cửa hàng sửa chữa điện thoại nổi tiếng toàn miền Bắc.

Trước khi trở nên nổi tiếng như ngày hôm nay, Truesmart chỉ là một cửa hàng nhỏ do ông Ngô Văn Thuận lập ra để trang trải cho cuộc sống hiện tại. Tuy nhiên, là một con người có ý chí, có tài năng, ông Thuận luôn mang trong mình một khát vọng xây dựng một thương hiệu sửa chữa điện thoại, laptop uy tín hàng đầu Hà Nội.

Sau một thời gian thành lập, với nguồn ngân sách không mấy dư giả cho hoạt động marketing, những startup đã cố gắng tìm cách đưa thương hiệu Truesmart tiếp cận thị trường bằng chính sự chuyên nghiệp của mình. Bởi vậy mà ngay từ những ngày đầu, Truesmart đã khẳng định được giá trị, sự uy tín và chất lượng đối với khách hàng.

Thành lập từ năm 2011, tính đến thời điểm hiện tại Truesmart đã có hơn 8 năm hoạt động với những thành công nhất định. Từ một cửa hàng sửa chữa điện thoại nhỏ trên góc đường Hà Nội, giờ đây thương hiệu Truesmart nổi tiếng toàn miền Bắc. Hiện tại, Truesmart có 13 cơ sở sửa chữa, cung cấp linh kiện và thiết bị di động tại Hà Nội, đáp ứng tối đa nhu cầu của đông đảo khách hàng.

Thương hiệu Truesmart và câu chuyện thành công của một đội ngũ - Ảnh 1.

Truesmart chuyên nghiệp như thế nào?

Trong thời đại công nghệ phát triển như vũ bão hiện nay, các cửa hàng sửa chữa điện thoại mọc lên như nấm, thách thức đặt ra cho Truesmart là rất lớn. Vậy làm sao để Truesmart vẫn có thể đứng vững trên thị trường này?

Chất lượng dịch vụ: Truesmart khẳng định thương hiệu của mình bằng qua từng dịch vụ mà hệ thống cung cấp. Sửa chữa nhanh chóng, hiệu quả tuyệt đối, giá thành hợp lý, linh kiện chính hãng, bảo hành lâu dài… Cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Ngoài ra, trong mỗi dịch vụ Truesmart đều luôn chăm chút đến từng chi tiết nhỏ. Trong quá trình sửa chữa, các linh kiện của khách hàng luôn được ký nhận nhằm mục đích tránh sự nhầm lẫn hay gian lận. Điều này là một điểm cộng của Truesmart, giúp khách hàng có thể yên tâm hơn khi sửa chữa tại đây.

Chất lượng con người: Truesmart sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp và đều được đào tạo bài bản. Mỗi một cá nhân đều làm việc theo một quy trình rõ ràng, trách nhiệm và tinh thần làm việc cao. Ngoài ra thái độ làm việc nhiệt tình, vui vẻ lịch sự cũng giúp Truesmart ghi điểm trong mắt khách hàng.

Khách hàng đến với Truesmart sẽ được "trải lòng" mình, được tư vấn miễn phí để có được sự lựa chọn phù hợp nhất. Có một điều rất đặc biệt tại Truesmart, đó là không bao giờ xảy ra tình trạng chèo kéo khách như nhiều nơi khác thay vào đó là sẵn sàng gợi ý cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Chất lượng máy móc: Nếu ai đó đã từng đến Truesmart để sử dụng dịch vụ sẽ thấy sự chuyên nghiệp tại đây cũng được thể hiện qua các trang thiết bị hiện đại. Luôn cập nhập những sản phẩm mới để đáp ứng tối đa nhu cầu sửa chữa. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng khắc phục lỗi tại đây.

Để có được sự chuyên nghiệp này, chắc chắn đó là sự cố gắng của cả một đội ngũ nhân viên và khả năng quản lý vận hành của chính những người sáng lập. Nếu bạn còn có sự nghi ngờ về một thương hiệu sửa chữa điện thoại nổi tiếng đất Bắc, vậy hãy trực tiếp đến với một trong 13 cơ sở Truesmart bất kỳ để trải nghiệm và có được những đánh giá khách quan nhất.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên