Tin mới

VN-Index:

GTGD : tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD : tỷ VNĐ

Doanh nghiệp

Thứ 2, 20/03/2017, 08:00 AM

Tin tài trợ

Thưởng thức thực đơn Michelin với “giá mềm” ngay tại Hà Nội

Thưởng thức thực đơn Michelin với “giá mềm” ngay tại Hà Nội

Không nhất thiết phải tốn cả năm trời đặt chỗ để được dùng bữa tại một nhà hàng gắn sao Michelin.

Ngay tại Hà Nội, thật tuyệt vời khi bạn có thể thưởng thức thực đơn Michelin của bếp trưởng Alain Dutournier – top 10 đầu bếp nổi tiếng nhất của ẩm thực Pháp đương đại. Press Club là nơi đầu tiên bếp trưởng Alain Dutournier đặt nhà hàng của ông, ở ngoài biên giới nước Pháp.

Góc Paris thu nhỏ

Mang nét duyên dáng của phong cách kiến trúc Pháp cổ những năm đầu 1920, nhà hàng Pháp nằm trên tầng 3 của tòa nhà Press Club là một địa chỉ ẩm thực và gặp gỡ của giới ngoại giao, doanh nhân và nghệ sĩ. Press Club đã có 20 năm tồn tại trong lòng Hà Nội như một niềm kiêu hãnh, một điểm đến yêu thích của giới “ăn chơi” có thẩm mỹ của thành phố này.

Từ năm 2015, người chủ của Press Club quyết tâm đầu tư nơi đây trở thành một địa chỉ hồi sinh nghệ thuật ẩm thực Pháp đỉnh cao tại Việt Nam, lưu giữ một góc văn hóa và tinh thần Paris bằng ẩm thực và nghệ thuật thủ công.

Nhà hàng Pháp trên tầng 3 tòa nhà được thiết kế là những vùng không gian nhỏ, mở vừa đủ, riêng tư mà không cách biệt. Nội thất gỗ sang trọng mà ấm cúng, mọi chi tiết đều kỹ lưỡng hoàn hảo: từ giấy dán tường Hermes, bộ sưu tập tranh nghệ thuật của những tên tuổi hàng đầu của mỹ thuật đương đại Việt Nam, những chiếc bàn sơn mài làm thủ công bởi những nghệ nhân tài khéo, các tay nắm cửa đúc bằng đồng chạm khắc hình lông ngỗng...

Thẩm mỹ tinh tế, không gian thanh tao và nhiều gợi mở - Press Club là nơi chốn thanh nhã và đẳng cấp để những vị khách quý có thể yên tâm lựa chọn cho những cuộc gặp đối tác quan trọng, hay những bữa tiệc ấm cúng cùng bạn bè và người thân yêu của họ.

Vị bếp trưởng 2 sao Michelin và “mối duyên” với Hà Nội

Bếp trưởng hai sao Michelin Alain Dutournier đã chọn Press Club là nơi thể hiện đỉnh cao của nghệ thuật ẩm thực Pháp truyền thống. Sinh ra trong cái nôi ẩm thực của miền Tây Nam nước Pháp, Alain đã đạt những thành công rực rỡ trong sự nghiệp của mình và hiện nay đang làm chủ một số nhà hàng sang trọng nhất Paris.

Bếp trưởng Alain Dutournier đã nhận cánh sao Michelin đầu tiên vào năm 1976, cho nhà hàng của ông mang tên Au Trou Gascon. Alain tiếp tục khai trương Le Carré des Feuillants, một trong những nhà hàng uy tín nhất Paris mà sau này cũng được tặng danh hiệu 2** Michelin.

Sau đó, ông mở thêm nhiều nhà hàng để tôn vinh ẩm thực mang hương vị truyền thống nước nhà.  Tại Hà Nội, vị bếp trưởng có mái tóc bạc và nụ cười hiền từ như tiên ông này đã mang đến Press Club tinh hoa của ẩm thực Pháp. Khách sành ăn sẽ được thưởng thức những thực đơn đặc biệt, được chế biến từ những sản vật ngon nhất trong vùng và nhập khẩu, như gan ngỗng béo vùng Landes, nấm Perigord, hoa muối Guerande, vịt của miền Tây nam nước Pháp, tôm hùm Pháp...

Những nguyên liệu thượng hạng như trứng cá caviar được ví như kim cương đen, gan ngỗng nữ hoàng của các buổi tiệc cùng vô số các loại hải sản như hàu Pháp, cá tuyết tươi rói, nấm truffle... luôn là những món ăn không thể thiếu trong thực đơn mà ông tạo dựng.

Trên thế giới, hàng triệu thực khách vẫn không ngừng mơ ước được một lần nếm thử chất lượng ẩm thực tuyệt vời ở nơi “cộp mác” ngôi sao cánh hoa màu vàng này. Thật tuyệt vời khi giữa lòng Hà Nội, bạn có thể thưởng thức thực đơn Michelin của bếp trưởng Alain Dutournier – ngay tại Press Club.

Bếp trưởng hai sao Michelin – Alain Dutournier (sẽ có mặt tại Press Club Hà nội từ ngày 19 – 24/3/2017).

Và tin vui cho những tín đồ của ẩm thực Pháp: trong 5 ngày (từ ngày 19-24.3.2017), bạn có thể gặp gỡ và thưởng thức những món ăn do đích thân bếp trưởng Alain thực hiện, trong đợt ra mắt thực đơn mới của ông. Chỉ với 900.000++ VND cho bữa trưa, 1.200.000VND++ cho bữa tối – bạn có cơ hội trở thành một trong những thực khách đầu tiên trải nghiệm thực đơn mùa hè của vị bếp trưởng 2 sao Michelin thiết kế dành riêng cho nhà hàng Pháp của Press Club.

La Table du Chef Restaurant

3rd Floor, Press Club, 59A Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 0904 067 686

www.hanoi-pressclub.com.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ khóa
tin mới