TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Tích hợp nhiều loại hình BĐS trong 1 dự án, đa dạng lựa chọn đầu tư

25-12-2018 - 13:30 PM | Bất động sản

Tích hợp nhiều loại hình BĐS trong 1 dự án, đa dạng lựa chọn đầu tư

Việc tích hợp nhiều loại hình BĐS trong 1 dự án không chỉ giúp các nhà đầu tư có thêm nhiều lựa chọn mà còn góp phần hình thành nên nhiều quần thể BĐS có tính đồng bộ, hiện đại, phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, đáp ứng được các nhu cầu từ thực tiễn.

Các loại hình BĐS hứa hẹn sẽ bùng nổ

Theo ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, các loại hình BĐS nghỉ dưỡng đang đứng trước cơ hội phát triển rất lớn nhờ vào sự tăng trưởng của ngành du lịch và kinh tế - xã hội. Nhưng để đạt được hiệu quả cao, nhà đầu tư phải chọn đúng vị trí, đúng dự án, đúng phân khúc mà thị trường đang cần.

Khi mà các condotel nghỉ dưỡng vẫn còn đang vướng mắc về pháp lý thì biệt thự nghỉ dưỡng có phần an toàn pháp lý và sinh lời dài hạn hơn.

Nhà liền kề cũng là một trong những loại hình BĐS được kích cầu đầu tư năm 2018. Gắn liền với nhu cầu nhà ở mặt đất, hệ thống nhà liền kề dự báo nguồn cung khan hiếm vì quỹ đất ít và nguồn cầu tăng ổn định qua các năm.

Shophouse, một sản phẩm BĐS có khả năng sinh lời phụ thuộc rất nhiều vào các dự án xung quanh, hạ tầng khu vực và nhu cầu từ thực tế. Chắc chắn, nếu đặt shophouse vào một quần thể nghỉ dưỡng đang hút khách hay một khu dân cư cao cấp hạng sang, nó sẽ có sức hấp dẫn hơn nhiều.

Ba sản phẩm BĐS này có sự gắn bó khá mật thiết. Nếu có thể đặt trong cùng một dự án và tạo thành một quần thể BĐS, một khu đô thị hiện đại bậc nhất thì chính là một cơ hội đầu tư sinh lời hiếm có.

Gami EcoCharm: Đa dạng loại hình BĐS

Gami EcoCharm là một trong những dự án có sự tích hợp nhiều loại hình BĐS vào trong một dự án. Chủ đầu tư Gami Land định hướng phát triển dự án với tổ hợp sản phẩm là biệt thự đơn lập, song lập, nhà liền kề và nhà phố thương mại. Đây đều các loại hình BĐS phân khúc cao cấp, có khả năng cho lợi nhuận kéo dài và ổn định. Dự án được xem là một điểm sáng khi đáp ứng đúng, trúng nhu cầu thực tế của người dùng. Bên cạnh đó, Gami EcoCharm còn tận dụng được triệt để những lợi thế về hạ tầng, hay đã phù hợp với sự dịch chuyển của thị trường BĐS Đà Nẵng.

Trải nghiệm nghỉ dưỡng cao cấp tại các biệt thự đơn lập.

Tọa lạc tại trung tâm khu vực Tây Bắc Đà Nẵng, đối diện và cách bãi biển Nam Ô chỉ 5 phút đi bộ, Gami EcoCharm mang đến cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng toàn khu vực mô hình nghỉ dưỡng độc đáo, riêng tư tại các biệt thự đơn lập, song lập; những trải nghiệm nghỉ dưỡng thượng lưu, thú vị như bến du thuyền, sông Evergreen, miếu Thần Nông, trung tâm thương mại… và không gian nghỉ dưỡng sạch, xanh tuyệt đối, hòa nhập với thiên nhiên. Chắc chắn EcoCharm sẽ là lựa chọn cư trú, nghỉ dưỡng vàng cho mọi du khách, cũng là cơ hội đầu tư cư trú ngắn ngày “một vốn bốn lời” cho các nhà đầu tư thông thái.

Bên cạnh đó, chuỗi các sản phẩm nhà liền kề của dự án EcoCharm cũng được dự báo sẽ là một trong những nguồn cung BĐS phân khúc cao cấp chủ đạo của toàn khu vực, đáp ứng được những yêu cầu dù là khó tính nhất của các cư dân thế hệ mới là đội ngũ các chuyên gia, các nhà nghiên cứu tại khu vực trọng điểm phát triển công nghiệp như Tây Bắc Đà Nẵng.

Khu đô thị văn minh tạo lập cuộc sống phồn vinh cho cư dân EcoCharm.

Hệ thống BĐS dạng shophouse xen kẽ từng phân khu dự án Gami EcoCharm không chỉ giúp hoàn thiện quần thể BĐS mà còn mang đến cho các du khách hay cư dân những trải nghiệm sống tuyệt vời ngay tại khu vực dự án.

Bản thân dự án vốn đã sở hữu nhiều lợi thế, lại có sự tích hợp đa dạng loại hình BĐS, vừa đáp ứng được nhu cầu của thị trường, vừa phù hợp với xu hướng phát triển BĐS. Đây thực sự là dự án tốt, mang lại cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư thông thái.

Chi tiết liên hệ: http://gamiecocharm.vn/.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên