TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

"Tích lũy càng nhiều - lợi ích càng nhiều" cùng với chương trình thẻ thành viên VIP - DXC

25-09-2019 - 08:00 AM | Bất động sản

"Tích lũy càng nhiều - lợi ích càng nhiều" cùng với chương trình thẻ thành viên VIP - DXC

VIP – DXC là chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết được Đất Xanh Central (DXC) triển khai với mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ, tận hưởng sự chăm sóc tốt nhất trong lĩnh vực Bất Động Sản.

Với phương châm hoạt động ngay từ ngày đầu thành lập "sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi" DXC đã luôn trao dồi kỹ năng, kinh nghiệm cũng như triển khai các ứng dụng, hệ thống công nghệ thông tin để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất. Vì thế, thời gian vừa qua, song song với việc triển khai hệ thống SMS customer service – hệ thống chăm sóc khách bằng tin nhắn SMS, DXC đã triển khai đồng thời chương trình VIP – DXC, chương trình thẻ thành viên dành cho khách hàng thân thiết của Đất Xanh Central.

Tích lũy càng nhiều - lợi ích càng nhiều cùng với chương trình thẻ thành viên VIP - DXC - Ảnh 1.

VIP - DXC được áp dụng cho mọi khách hàng giao dịch với Đất Xanh Central trong lĩnh vực Bất Động Sản. Phụ thuộc vào giá trị, số lượng sản phẩm giao dịch mà khách hàng sẽ sở hữu những loại thẻ khác nhau như: Thẻ thành viên - hạng chuẩn, Silver, Gold, Platinum.

Theo đó việc sở hữu thẻ VIP - DXC khách hàng sẽ nhận được hàng loạt ưu đãi trong các giao dịch, hoặc sử dụng dịch vụ tư vấn,.. tại Đất Xanh Central. Bên cạnh đó, trở thành khách hàng thân thiết của Đất Xanh Central, khách hàng còn có những đặc quyền trong việc được công ty cập nhật liên tục về thị trường BĐS, nhận được sự ưu tiên chăm sóc, tư vấn, đặt cọc, booking,...tại các dự án mà Đất Xanh Central đầu tư và phân phối.

Thẻ VIP – DXC sẽ được cấp cho khách hàng ngay khi hoàn tất ký kết hợp đồng mua bán đầu tiên và sau đó, khách hàng sẽ được tích lũy nâng cấp thẻ dựa trên số lượng giao dịch, dịch vụ BĐS mà khách hàng sử dụng trong tương lai. Tùy thuộc vào giá trị giao dịch của từng dự án cụ thể, khách hàng sẽ nhận được các mức chiết khấu cũng như sự ưu đãi riêng biệt.

Tích lũy càng nhiều - lợi ích càng nhiều cùng với chương trình thẻ thành viên VIP - DXC - Ảnh 2.

Luôn đặt khách hàng là trọng tâm, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất là nhiệm vụ hàng đầu của Đất Xanh Central trong quá trình phát triển. Đất Xanh Central hy vọng rằng, với việc ra mắt chương trình khách hàng thân thiết VIP – DXC cùng với hệ thống SMS customer service, DXC sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng những sự trải nghiệm, phục vụ tốt nhất để DXC luôn là sự lựa chọn đầu tiên của khách hàng trong giới BDS.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Bất Động Sản Đất Xanh Central

Địa chỉ công ty: 88/10 Đại Lộ Bình Dương , Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Văn phòng đại diện Bình Phước: 863 Quốc Lộ 14, Phường Tân Bình, Tỉnh Bình Phước

Hotline: 1900 7291

Website: https://datxanhcentral.vn

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên