TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ:

Tiện lợi với dịch vụ chuyển tiền trọn gói dành riêng cho SMEs

14-12-2019 - 08:00 AM | Tài chính - ngân hàng

Tiện lợi với dịch vụ chuyển tiền trọn gói dành riêng cho SMEs

Thấu hiểu quản lý chi phí tài chính luôn là mối quan tâm hàng đầu của các Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs), các ngân hàng đã và đang tích cực tung ra nhiều gói ưu đãi về phí dịch vụ nhằm hỗ trợ doanh nghiệp SMEs tiết kiệm chi phí giao dịch và quản lý dòng tiền trong tài khoản thanh toán một cách tối ưu nhất.

Theo số liệu từ Tổng cục thống kê, trong năm 2018, cả nước có 131,3 nghìn doanh nghiệp đăng ký thành lập mới, tăng 3,5% so với năm 2017. Mới đây nhất, ngày 28/02, Tổng cục Thống kê tiếp tục công bố số liệu cho biết trong hai tháng đầu năm 2019, cả nước có thêm gần 16 nghìn doanh nghiệp đăng ký thành lập mới.

Đặc biệt, trong số đó chiếm tới hơn 90% là bộ phận doanh nghiệp SMEs, đây chính là lực lượng quan trọng trong sự phát triển của nền kinh tế. Để duy trì hoạt động kinh doanh, mỗi doanh nghiệp đều cần có một nguồn lực tài chính nhất định. Bên cạnh đó là nhiều khoản chi phí để vận hành, từ các khoản lãi vay, chi phí vận tải, chi phí thủ tục hành chính, chi phí nhân sự..., cho đến các khoản phí dịch vụ tại ngân hàng như phí chuyển tiền, chi lương, phí thu hộ (thu ngân sách nhà nước, thuế hải quan...), phí mở và duy trì thẻ tín dụng doanh nghiệp, phí SMS Banking… Chính vì thế, doanh nghiệp SMEs luôn trong tình trạng "Vạn sự khởi đầu nan".

Để có thể hỗ trợ một cách tốt nhất cho doanh nghiệp, các ngân hàng tích cực tung ra nhiều gói hỗ trợ về phí dịch vụ online và tại quầy như phí chuyển khoản, dịch vụ ngân quỹ, dịch vụ quản lý tiền mặt, dịch vụ Ebanking.... Có thể kể đến các gói dịch vụ tiện ích của một vài ngân hàng như Nam Á Bank, Techcombank, PVBank,… Cũng trong giai đoạn cuối năm 2019 với mục tiêu luôn sẵn sàng đồng hành cùng DNNVV, ABBANK cho ra mắt "Dịch vụ chuyển tiền trọn gói". Đây là sản phẩm hứa hẹn sẽ giúp các doanh nghiệp SMEs tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian cho các khoản thanh toán trong nước (các giao dịch trong và ngoài hệ thống ABBANK) trên tất các các kênh: Chuyển tiền tại quầy, Chuyển tiền trên Online Banking, Nộp thuế điện tử và Nộp thuế hải quan điện tử. Cùng với đó, trong suốt thời gian sử dụng gói dịch vụ khách hàng SMEs còn được miễn phí chuyển tiền trên toàn quốc.

"Dịch vụ chuyển tiền trọn gói" được ABBANK cung cấp với 2 khoảng thời gian linh hoạt để SMEs có thể dễ dàng lựa chọn hình thức và ngân sách phù hợp với tình hình kinh doanh của doanh nghiệp như: Gói 3 tháng với mức giá 1.500.000 đồng; và Gói 6 tháng với giá 2.500.000 đồng (giá chưa bao gồm thuế GTGT).

Ngoài việc hỗ trợ khách hàng SMEs trong việc quản trị hiệu quả dòng tiền kinh doanh, tiết kiệm chi phí giao dịch, sản phẩm "Dịch vụ chuyển tiền trọn gói" còn là giải pháp tài chính tiện ích đối với các doanh nghiệp vốn quen sử dụng tiền mặt và quản trị tài chính theo hướng gia đình, sẽ là tiền đề cơ sở cho Doanh nghiệp có điều kiện vay vốn trong thời gian sắp tới.

Bên cạnh đó, khi trên thị trường huy động vốn cho các hoạt động kinh doanh vào dịp cuối năm 2019 đầu năm 2020 đang bước vào giai đoạn nóng, ABBANK cũng đang triển khai chương trình ưu đãi lãi suất cho vay từ nay đến hết ngày 31/12/2019 như chương trình "Song hành bứt phá" với hạn mức ưu đãi cho vay lên đến 4.000 tỷ VNĐ và lãi suất chỉ từ 7,8%/ năm trong 3 tháng đầu hoặc từ 8,3%/ năm trong 6 tháng dành cho khách hàng Doanh nghiệp vừa và nhỏ có doanh thu năm gần nhất tối đa là 200 tỷ đồng.

Quyền Tổng Giám đốc ABBANK - Ông Phạm Duy Hiếu chia sẻ: "Các dịch vụ tài chính ABBANK đang triển khai là minh chứng cho việc ABBANK luôn am hiểu và kịp thời mang đến các giải pháp tài chính tốt nhất giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận được những kênh đầu tư hiệu quả, gia tăng cơ hội và lợi ích tài chính".

Tiện lợi với dịch vụ chuyển tiền trọn gói dành riêng cho SMEs - Ảnh 1.

Dịch vụ chuyển tiền trọn gói của ABBANK hứa hẹn sẽ là một công cụ hữu ích dành cho các SMEs.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên