TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Tiết kiệm 80% thời gian nhờ công cụ hỗ trợ xuất nhập khẩu

19-08-2019 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Tiết kiệm 80% thời gian nhờ công cụ hỗ trợ xuất nhập khẩu

Website tra cứu thông tin giao vận miễn phí, giúp người dùng tiết kiệm nhiều thời gian để tìm kiếm đối tác vận chuyển đảm bảo uy tín và chất lượng.

Theo nhiều chuyên gia, công việc trong lĩnh vực xuất nhập khẩu chịu áp lực và rủi ro lớn không chỉ về thời gian mà còn về khả năng hoàn thành công việc. Trong đó, thời gian tìm tuyến vận tải uy tín và phù với thời gian giao vận khách hàng mong muốn đôi khi ngốn nhiều ngày, chỉ để gọi điện, email qua lại các bên. 

Quy trình này thường diễn ra thủ công, trong khi đây chỉ là một trong hàng chục thủ tục người làm xuất nhập khẩu phải làm với khách hàng. Nhân sự mới vào nghề, thậm chí có vài năm kinh nghiệm có thể cảm thấy khủng hoảng với nhiều đầu việc. Tìm kiếm, tổng hợp lịch trình của đơn vị giao vận uy tín là việc không hề đơn giản với đối tượng này. Nếu chẳng may thông tin không đúng, tàu bị hủy hoặc chậm chuyến sẽ gây thiệt hại lớn với công ty và khách hàng. 

Xuất phát từ mong muốn làm "nhẹ gánh" cho người làm xuất nhập khẩu, website Max Service (link https://shippingschedule.com.vn/) ra đời, trở thành nơi tổng hợp mọi thông tin liên quan cần thiết. Đây là công cụ miễn phí, có khả năng tra cứu trực tiếp lịch tàu từ gần 40 hãng vận tải quốc tế, trong đó có một số thương hiệu nổi bật như MAERSK, MCC, EVERGREEN, WANHAI, CMA, ONE,HMM… 

Max Service có thể truy cập qua điện thoại, máy tính, sử dụng tiện lợi, nhanh chóng mọi lúc mọi nơi. Giao diện website màu xanh đẹp mắt, dễ sử dụng. Không cần đăng nhập thông tin, người dùng có thể tra cứu lịch tàu qua 5 ô nhập liệu thông tin trên trang chủ gồm hãng tàu, cảng đi, cảng đến, ngày dự kiến khởi hành và ngày dự kiến cập bến. Dữ liệu có thể trích xuất từ 4 cảng vụ lớn nhất Việt Nam gồm TP HCM, Hải Phòng, Quy Nhơn, Vũng Tàu. 

Trong 0,2s, website sẽ trả về kết quả theo thông tin công khai của hãng đã chọn. Thông thường công việc này nếu làm thủ công sẽ mất 2 ngày để lấy được lịch giao vận

Tiết kiệm 80% thời gian nhờ công cụ hỗ trợ xuất nhập khẩu - Ảnh 1.

Thông tin tàu được cập nhập nhanh chóng, rõ ràng

Bên cạnh đó, Max Service xây dựng tổng đài chăm sóc hướng dẫn khách hàng 24/7. Do đó khi gặp vấn đề, khúc mắc về thông tin tìm kiếm, người dùng có thể gọi trực tiếp lên tổng đài theo số điện thoại công bố trên website. Tại đây mọi câu hỏi sẽ được giải đáp tận tình tại thời điểm bất kỳ trong ngày. 

Theo thống kê, việc sử dụng Max Service trong công việc sẽ giúp tiết kiệm 80% thời gian cho công đoạn tìm kiếm đơn vị vận tải. Thời gian dư, người dùng có thể sử dụng để kiểm soát kỹ các công đoạn khác, tránh rủi ro không đáng có. 

Không chỉ sử dụng Max Service để kiểm tra lịch tàu, người dùng có thể đăng ký nhận lịch tổng hợp qua hòm thư, bằng cách nhập email trên website. Ở điểm này Max Service có hệ thống tự động trả lịch hàng tuần, nhờ đó người dùng có thể chủ động đặt lịch vận chuyển thay vì phải tìm lịch thủ công như trước. 

Tiết kiệm 80% thời gian nhờ công cụ hỗ trợ xuất nhập khẩu - Ảnh 2.

Ngoài ra người dùng có thể đăng ký nhận thông tin lịch tàu mỗi tuần

Sau khi vận hành một thời gian dài, nhiều người dùng hài lòng khi có những trải nghiệm với Max Service. "Đối với lĩnh vực đòi hỏi thông tin nhiều bên như xuất nhập khẩu, có được một cổng thông tin tổng hợp nhiều dữ liệu rất tiện lợi, giúp tiết kiệm thời gian, trong khi thông tin được đảm bảo bởi bộ phận kiểm định của Max Service", chị Lê Hoàng Yến (Cầu Giấy) cho hay. 

Trong thời gian tới, đơn vị phát triển Max Service dự kiến tăng thêm một số tính năng hỗ trợ người dùng xuất nhập khẩu, đồng thời làm việc với nhiều đối tác giao vận nhằm tăng lựa chọn cho người dùng. 

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên