TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tiết lộ mới gây sốc: Meghan Markle từng bật khóc nức nở khi Hoàng tử Harry đưa ra tối hậu thư về gia đình thị phi của cô

30-06-2019 - 14:15 PM | Sống

Meghan Markle đã phải rời khỏi London trong làn nước mắt khi Hoàng tử Harry đưa ra tối hậu thư liên quan đến gia đình gây tranh cãi của cô.

Nhìn từ bên ngoài, cuộc hôn nhân của Meghan Markle với Hoàng tử Harry rất hoàn hảo nhưng ít ai biết rằng có những vết rạn nứt trong mối quan hệ giữa họ trong suốt thời gian qua. Cặp đôi đã kết hôn vào tháng 5/2018 và đón bé Archie, cậu con trai đầu lòng của họ 1 năm sau đó. Tuy nhiên ít ai biết rằng, trước khi tuyên bố mang thai, Meghan Markle đã rời khỏi London trong làn nước mắt khi có cuộc tranh cãi nảy lửa với Hoàng tử Harry.

Sự cố rơi nước mắt được cho là xảy ra vào mùa hè năm 2018. Vào thời điểm đó, một số nguồn tin phát hiện nàng dâu hoàng gia đã rời London, lên chuyến bay tới Canada. Theo một vài trang tin, Meghan Markle lên máy bay với gương mặt đẫm nước mắt sau khi tranh cãi với Hoàng tử Harry.

Tiết lộ mới gây sốc: Meghan Markle từng bật khóc nức nở khi Hoàng tử Harry đưa ra tối hậu thư về gia đình thị phi của cô - Ảnh 1.

Hoàng tử Harry rất buồn trước cách cư xử của bố vợ Thomas khi có những phát ngôn không hay trên truyền thông.

Công tước xứ Sussex rất buồn trước cách cư xử của ông Thomas trước truyền thông. Cha đẻ của Meghan đã có những phát ngôn gây tranh cãi về hoàng gia trong nhiều cuộc phỏng vấn với báo chí vào năm 2018. Công tước xứ Sussex rất khó chịu khi cha vợ lôi kéo Hoàng gia Anh vào cơn bão truyền thông. Hoàng tử Harry đã nghi ngờ Meghan có liên quan đến chuyện này.

Chính vì sự nghi ngờ này mà Hoàng tử Harry được cho là tạm thời chưa muốn có con với Meghan. Hoàng tử nước Anh rõ ràng đã không còn tin tưởng vào người vợ vừa mới kết hôn cách đây không lâu. Sau khi vợ bay tới Canada, Công tước xứ Sussex cũng chuẩn bị chuyến đi đến châu Phi.

Mặc dù vậy, sau đó Meghan mang thai khiến Hoàng tử Harry gạt bỏ mọi chuyện không hay sang một bên và cố gắng chăm sóc cho vợ bầu thật tốt vì hoàng tử 34 tuổi này luôn khao khát có tiếng cười trẻ thơ trong tổ ấm của mình.

Tiết lộ mới gây sốc: Meghan Markle từng bật khóc nức nở khi Hoàng tử Harry đưa ra tối hậu thư về gia đình thị phi của cô - Ảnh 2.

Meghan Markle đã khiến Hoàng tử Harry mất niềm tin.

Hoàng tử Harry và Meghan Markle tuyên bố tin vui cho công chúng vào mùa thu năm 2018. Và đầu tháng 5 vừa qua, cặp đôi đã chào đón con trai đầu lòng. Mặc dù xảy ra nhiều mâu thuẫn nhưng Hoàng tử Harry là một người đàn ông của gia đình nên đã tìm mọi cách để giải quyết mọi chuyện một cách êm xuôi nhất.

Tuy nhiên, nhiều người dùng mạng cho rằng, cuộc hôn nhân của cặp đôi hoàng gia này sẽ không được bền lâu khi Meghan Markle luôn muốn làm theo ý mình, không chịu dung hòa với gia đình nhà chồng.

Nguồn: Cheatsheet

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên