TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tiết lộ về giải pháp check-in cực đỉnh trong đêm diễn Above And Beyond tại Việt Nam

20-04-2018 - 17:56 PM | Sống

Tiết lộ về giải pháp check-in cực đỉnh trong đêm diễn Above And Beyond tại Việt Nam

NEX Music Festival 2018 sẽ được check-in bằng công nghệ QR Code, khán giả cũng sẽ được giảm 50.000 đồng/vé khi mua vé qua ứng dụng QuickPay của TPBank - Ngân hàng số đồng tài trợ trong sự kiện về công nghệ.

Check-in là một trong những thủ tục quan trọng trong mọi sự kiện để bảo đảm những người có trong tay tấm vé hợp lệ là những người sẽ được thưởng thức chương trình. Các show diễn EDM hàng đầu như Tomorrow Land, Electric Daisy Carnival (EDC), Ultra Music Festival 2018, hay Electric Zoo đều có đưa ra những biện pháp check-in hiện đại nhằm đảm bảo an ninh và công bằng cho những người có vé bằng vòng đeo tay điện tử hay mã vạch.

Quyết tâm mang đến cho khán giả một sự kiện EDM phấn khích ngay từ khâu check-in, TPBank đã cung cấp giải pháp check-in bằng QR Code trên ứng dụng QuickPay hiện đại, chính xác và đầy chất công nghệ.

Tiết lộ về giải pháp check-in cực đỉnh trong đêm diễn Above And Beyond tại Việt Nam - Ảnh 1.

Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể download miễn phí QuickPay trên App Store hoặc Google Play để đăng ký và sử dụng trên smartphone. Với QuickPay, bạn có thể check-in sự kiện Above And Beyond một cách đơn giản bằng cách quét mã QR đã được in sẵn trên vé. Ngoài ra, QuickPay có thể thanh toán khi shoping hay chuyển tiền cho nhau trong chớp mắt bằng mã QR Code.

Để chuẩn bị cho đêm diễn Above & Beyond, sân khấu EDM tầm cỡ đã được hoàn thiện với tổng diện tích màn LED kỷ lục 1200m2, chiều dài sân khấu 120m và chiều cao sân khẩu lên tới 36m... ngang với một toà nhà 8 tầng. Above & Beyond cùng dàn line-up đẳng cấp chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những phút giây đáng nhớ .

Không chỉ được trải nghiệm những cảm xúc âm nhạc, tại sự kiện, TPBank sẽ xây dựng các gian hàng để khán giả dễ dàng trải nghiệm thanh toán bằng QuickPay với nhiều đồ vật xinh đẹp, ngọt ngào với mức giá giảm từ 30%. Thế chưa hết, TPBank sẽ đem tới NEX Music Festival 2018 giải pháp ngân hàng toàn diện 24/7, với LiveBank bạn có thể mở tài khoản thanh toán, mở sổ tiết kiệm học cách quản lý tài chính cá nhân và thậm chí là nhận ngay tức thì thẻ ATM tại chỗ - đây đúng là một dấu ấn của cuộc đời, chưa có ngân hàng nào tại Việt Nam làm được điều này.

Các thành phố trên thế giới như London, Miami, California, Los Angeles, Tokyo, Hồng Kông  với những đêm nhạc EDM hoành tráng luôn được coi như là những trung tâm giải trí hàng đầu ai cũng mong muốn được đặt chân tới. Trong ngày 5/5 này, với sự tham gia của Jono Grant, Tony McGuiness và Paavo Siljamäki của Above & Beyond, Hà Nội cũng được đánh dấu và trở thành một địa danh của EDM.

"Tech - Eat – Sleep – Rave – Repeat" sẽ làm bạn bùng nổ trong sự kiện với các huyền thoại nhạc Trance của thế giới, đừng quên tải QuickPay trên App StoreGoogle Play ngay để được giảm 50.000 đồng/ vé khi thanh toán ticket tại Chi nhánh TPBank và các máy LiveBank tại Hà Nội. Chú ý số lượng vé bán ra với giá ưu đã chỉ có hạn vì vậy các bạn phải nhanh chân lên nếu không muốn bị tụt lại phía sau trong việc có những chiếc vé tới sự kiện âm nhạc đẳng cấp quốc tế không phải lúc nào cũng có tại Việt Nam.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên