TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Tìm hiểu Châu Âu - miền đất vàng cho làn sóng di dân tại Hội nghị di trú toàn cầu 2019

20-07-2019 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Tìm hiểu Châu Âu - miền đất vàng cho làn sóng di dân tại Hội nghị di trú toàn cầu 2019

Những năm gần đây, khái niệm định cư Châu Âu đã dần trở nên phổ biến hơn cho nhà đầu tư Việt Nam thông qua chương trình đầu tư tại các quốc gia như: Ireland, Síp, Bulgaria, Malta...

Sự phát triển mạnh mẽ của làn sóng định cư Châu Âu

Liên minh Châu Âu (EU) là một trong những tổ chức quyền lực nhất thế giới với 28 thành viên, bao gồm những quốc gia phát triển mạnh như: Anh, Pháp, Đức, Ý... Ngày nay, EU đã góp phần đẩy mạnh tiến trình toàn cầu hóa và tác động nhiều đến văn hóa, kinh tế thế giới. Song song đó, hộ chiếu cũng mang lại nhiều đặc quyền cho người sở hữu. Đặc biệt hơn, người mang quốc tịch một quốc gia thuộc liên minh này cũng có thể tự do đi lại, sinh sống và hưởng quyền lợi công dân tại các nước thành viên còn lại.

Chính vì vậy, rất nhiều nhà đầu tư trên thế giới nói chung, và Việt Nam nói riêng, mong muốn có được quốc tịch và định cư tại châu lục văn minh, hiện đại như Châu Âu. Đặc biệt là kể từ khi các chương trình định cư Mỹ, Úc trở nên quá khó khăn với quy định nghiêm ngặt, số vốn đầu tư cao ngất, mọi người đã chuyển hướng sang định cư Châu Âu nhiều hơn, tạo nên làn sóng di dân từ khắp thế giới đổ về liên minh hùng mạnh này.

Các chương trình định cư Châu Âu tốt nhất hiện nay

Trước nhu cầu định cư Châu Âu quá lớn trên thế giới, chính phủ nhiều quốc gia đã ban hành chương trình thường trú nhân và lấy quốc tịch thứ hai thông qua đầu tư. Hình thức tham gia cũng rất đa dạng mà nhà đầu tư có thể chọn lựa như: Đóng góp vào quỹ quốc gia; Đầu tư trái phiếu chính phủ; Đầu tư bất động sản...

Ưu điểm của các chương trình Châu Âu chính là thời gian xét duyệt ngắn (chỉ khoảng 6 - 9 tháng), đi được nhiều thế hệ gia đình (3 đến 4 thế hệ), hộ chiếu quyền lực toàn cầu... Trong số đó có thể kể đến như:

Chương trình đầu tư định cư Ireland thu hút nhiều nhà đầu tư tham gia với quy định đơn giản về cư trú: Thường trú 1 ngày, quyền lợi vĩnh viễn. Ngoài ra, Ireland còn là quốc gia có môi trường sống trong lành, hệ thống y tế chăm sóc sức khỏe đẳng cấp, chính sách thuế ưu đãi, chất lượng giáo dục chuẩn Anh Quốc và bằng cấp được công nhận toàn cầu. Nền kinh tế phát triển với nhiều tập đoàn lớn như Google, Facebook, Apple, Amazon...cũng là điểm mấu chốt thu hút nhà đầu tư nước ngoài đến đây kinh doanh và định cư.

Tìm hiểu Châu Âu - miền đất vàng cho làn sóng di dân tại Hội nghị di trú toàn cầu 2019 - Ảnh 1.

Đại diện chương trình Châu Âu đang tư vấn trực tiếp cho nhà đầu tư tại Ngày hội Đầu tư Định cư Toàn cầu 05/2019 do công ty Khai Phú tổ chức.

Chương trình đầu tư định cư Bulgaria được xem là chương trình lấy quốc tịch Châu Âu an toàn nhất hiện nay. Với hình thức đầu tư trái phiếu, toàn bộ số tiền của người tham gia sẽ được chính phủ Bulgaria đảm bảo hoàn vốn sau khi nhận quốc tịch. Thời gian xử lý hồ sơ chỉ từ 6 tháng, mức đầu tư 512.000 EUR và điều kiện đơn giản đã giúp chương trình thu hút lượng lớn nhà đầu tư tham gia từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Chương trình đầu tư định Síp là nơi duy nhất trên thế giới giúp nhà đầu tư nhận quốc tịch Châu Âu thông qua việc mua bất động sản. Được mệnh danh là hòn đảo thiên đường nơi Địa Trung Hải, Síp mang đến cảnh tuyệt đẹp như trong thần thoại cùng hàng loạt khu nghỉ dưỡng đẳng cấp năm sao. Hiện nay, biệt thự hướng biển của Síp chỉ cách bãi biển vài bước chân cũng là dự án đặc biệt nhất tại Châu Âu. Sự phát triển vượt trội của du lịch đảo Síp đã đưa bất động sản nơi đây tăng vọt so với các nước khác trong cùng khu vực.

Ngoài ra, để có được quốc tịch và định cư Châu Âu, nhà đầu tư cũng có thể tham gia chương trình của những quốc gia như Malta, Montenegro...

Hội nghị di trú toàn cầu 2019

Ngày 27/07/2019, công ty Khai Phú sẽ tổ chức "Hội nghị di trú toàn cầu" đặc biệt dành riêng cho nhà đầu tư Việt Nam. Tại đây, người tham gia sẽ có cơ hội dự hội thảo từ tập đoàn uy tín hàng đầu Châu Âu.

Ngoài ra, nhà đầu tư còn có thể gặp gỡ và giao lưu trực tiếp với đại diện đến từ chương trình đầu tư ở các nước khác như Úc, Ireland, Síp, Bulgaria, Malta, Montenegro, Grenada... Các chương trình định cư Châu Âu đang được nhiều người tìm kiếm vì những quyền lợi nổi bật như: Quốc tịch một quốc gia nhưng có thể hưởng quyền công dân tại hơn 20 nước trong khối liên minh, thời gian xử lý hồ sơ nhanh, gia đình 3 - 4 thế hệ định cư cùng nhau...

Lịch trình các hoạt động:

09:00 - 09:45: Đón tiếp nhà đầu tư

09:45 - 10:00: Khai mạc chương trình

10:00 - 10:25: Hội thảo chuyên đề "Đầu tư Định cư Bulgaria và Montenegro"

10:30 - 10:45: Hội thảo chuyên đề "Đầu tư Định cư Síp"

10:50 - 11:05: Hội thảo chuyên đề "Đầu tư Định cư Ireland"

11:05 - 12:45: Giao lưu, tư vấn và dùng tiệc trưa

12:45 - 13:00: Trình chiếu video

13:00 - 13:25: Hội thảo chuyên đề "Luật Di trú Hoa Kỳ (EB-5, L-1, E-2)"

13:30 - 13:55: Hội thảo chuyên đề "Đầu tư Định cư Mỹ EB-5" (Phần 1)

14:00 - 14:25: Hội thảo chuyên đề "Đầu tư Định cư Mỹ EB-5" (Phần 2)

14:30 - 16:00: Giao lưu, tư vấn và bốc thăm trúng thưởng

Tìm hiểu Châu Âu - miền đất vàng cho làn sóng di dân tại Hội nghị di trú toàn cầu 2019 - Ảnh 2.

Sự kiện "Ngày hội đầu tư định cư toàn cầu" do Khai Phú tổ chức tháng 05/2019 thu hút sự tham dự của hàng trăm nhà đầu tư.

Đặc biệt, nhà đầu tư sẽ được tham gia nhiều hoạt động như: Thẩm định hồ sơ sơ bộ miễn phí; Nhận tư vấn từ chuyên gia; Nhận ưu đãi và phần quà hấp dẫn khác với tổng giá trị lên đến hơn 5.000 USD.

Quý nhà đầu tư vui lòng đăng ký nhận vé tham dự miễn phí tại đây.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên