TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tìm thấy thi thể nạn nhân vụ rơi máy bay ở Myanmar

08-06-2017 - 10:33 AM | Tài chính quốc tế

Tìm thấy thi thể nạn nhân vụ rơi máy bay ở Myanmar

Lực lượng tìm kiếm đã phát hiện mạnh vỡ và nhiều thi thể các nạn nhân vụ rơi máy bay quân sự ở ngoài khơi Myanmar chiều 7/6.

Theo New York Times, mảnh vỡ của máy bay chở 122 hành khách và thành viên phi hành đoàn cùng một số thi thể đã được tìm thấy trong quá trình rà soát mặt biển tìm phi cơ mất tích. Chiếc máy bay vận tải quân sự Y-8 do Trung Quốc sản xuất gặp nạn sau khi cất cánh từ căn cứ không quân phía nam Myanmar tới thủ đô Yangon.

Nhà chức trách Myanmar cho biết, phi cơ gặp nạn chở thân nhân của những binh sĩ Myanmar, trong đó có cả trẻ em cùng 14 thành viên phi hành đoàn. Lực lượng không quân và hải quân đã được triển khai để tìm máy bay mất tích ở khu vực gần Căn cứ không quân Myeik. Hiện chưa thể xác định có ai còn sống trong vụ tai nạn hay không.

Theo thông tin từ phía người dân, thời tiết ở vùng biển chiếc phi cơ gặp nạn rất xấu với những trận mưa điển hình của mùa mưa nhiệt đới. Chiếc phi cơ gặp nạn từng thực hiện 809 giờ bay. Đây là loại phi cơ với 4 động cơ cánh quạt, được chế tạo theo nguyên mẫu phi cơ vận tải của Nga.

Linh Anh

Theo Trí thức trẻ/New York Times

Trở lên trên