TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chứng khoán Bảo Việt tuyển 10 chuyên viên môi giới chứng khoán

04-03-2015 - 16:43 PM | Tìm Việc làm

Chứng khoán Bảo Việt tuyển 10 chuyên viên môi giới chứng khoán

Công ty Cổ phần Chứng Khoán Bảo Việt (BVSC)  tuyển dụng các vị trí Chuyên viên Môi giới chứng khoán

Công ty CP Chứng khoán Bảo Việt (www.bvsc.com.vn) đang tìm kiếm các ứng viên làm việc TP Hồ Chí Minh. Đây là cơ hội cho những ứng cử viên có đam mê làm việc trong ngành đầu tư và chứng khoán, muốn chinh phục thử thách và có cơ hội thăng tiến nhanh trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp và có tính cạnh tranh cao.

Chuyên viên Môi giới chứng khoán: Số lượng 10 Chuyên viên

Mô tả công việc :

Tìm kiếm và phát triển mạng lưới khách hàng giao dịch cá nhân/ tổ chức; Tư vấn, hỗ trợ, chăm sóc trong việc sử dụng các dịch vụ giao dịch chứng khoán của Công ty; Quản lý các hoạt động liên quan đến giao dịch và tài khoản chứng khoán của khách hàng; Chịu trách nhiệm quản lý doanh thu khách hàng và làm việc độc lập.

Yêu cầu:

Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành kinh tế, chứng khoán, Tài chính - Ngân hàng hoặc các ngành có liên quan; Trung thực, năng động, cầu tiến, có trách nhiệm trong công việc, có tư cách đạo đức nghề nghiệp, chịu được áp lực công việc cao; Hiểu biết về chứng khoán, có quan hệ kinh doanh và kinh nghiệm làm việc ở vị trí bán hàng hoặc quan hệ khách hàng là một lợi thế; Ưu tiên những người đang công tác trong lĩnh vực môi giới chứng khoán, có giấy phép hành nghề môi giới chứng khoán hoặc đã có đầy đủ các chứng chỉ đào tạo về hành nghề môi giới chứng khoán.

Ứng viên quan tâm gửi CV cho phòng nhân sự

Lê Thị Bích Hiếu

BVSC-HCM-Recruitment@baoviet.com.vn

Số 233 Đồng Khởi, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3914 6888 – 0908. 150 959

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên