TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Công ty Bảo Thư tuyển dụng kế toán tổng hợp

05-08-2015 - 09:05 AM | Tìm Việc làm

Công ty Bảo Thư tuyển dụng kế toán tổng hợp

CTCP Đầu tư và Phát triển Công nghiệp Bảo Thư (mã chứng khoán BII) thông báo tuyển dụng nhân sự kế toán tổng hợp.

Chuyên môn kỹ năng:

Kế toán tổng hợp (02 nhân viên). Giới tính: Nam/Nữ (>25 tuổi), ưu tiên Nam. Bằng cấp: Đại học chính quy chuyên ngành kế toán kiểm toán. Có 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kiểm toán, Kế toán, Tài chính Là người cẩn thận, trung thực Có kỹ năng phân tích, tổng hợp tốt, báo cáo; Am hiểu về chuẩn mực kế toán, các quy định của pháp luật, thuế trong lĩnh vực kế toán Hiểu biết về các lĩnh vực sản xuất kinh doanh trong công ty. Sử dụng thành thạo máy tính và các phần mềm kế toán thông dụn Ưu tiên ứng viên có kiến thức cơ bản về thị trường chứng khoán, ngân hàng, kiểm toán, tài chính tiền tệ.

Yêu cầu công việc:

Thực hiện các nghiệp vụ tổng hợp số liệu kế toán. Kiểm soát chặt chẽ các bút toán nghiệp vụ trong bộ máy kế toán theo đúng luật thuế & luật kế toán. Phối hợp thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của kế toán trưởng. Kiểm tra tất cả các bút toán nghiệp vụ trên hệ thống kế toán, bao gồm bút toán thu chi, định khoản & chỉnh sửa nếu có sai sót. Lập các bút toán định khoản, khấu hao TSCĐ, các khoản trích trước, dự phòng… phục vụ cho việc lập báo cáo tài chính mỗi tháng. Hướng dẫn xử lý các nghiệp vụ định khoản kế toán cho đồng nghiệp. Kiểm soát theo dõi chi phí phát sinh của các phòng ban mỗi tháng so sánh với số ngân sách để thực hiện việc cảnh báo. Lập báo cáo tài chính hàng tháng, năm. Giải trình số liệu & cung cấp hồ sơ số liệu cho cơ quan thuế & kiểm toán Thực hiện các báo cáo khác theo yêu cầu của kế toán trưởng Chi tiết công việc sẽ được trao đổi trong buổi phỏng vấn.

Quyền lợi được hưởng: 

Làm việc và học hỏi kinh nghiệm từ cấp trên Được đào tạo về kiến thức chuyên môn và các kỹ năng liên quan đến công việc. Văn hóa công ty thân thiện, độc đáo Chế độ nghỉ phép năm, bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế theo quy định của pháp luật. Thưởng theo doanh thu công ty (xét theo quý), thưởng lễ, Tết và các dịp đặc biệt theo quy định của công ty. Các chế độ đãi ngộ đặc biệt khác theo quy định của công ty.

Mức lương
: 10.000.000  - 12.000.0000.

Địa điểm làm việc: Văn phòng điều hành tại TPHCM (Số 50 Đường số 2, Khu phố Hưng Gia 5, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM).

Hồ sơ tuyển dụng:

- CV tự lập.

- Sơ yếu lý lịch tự lập;

- Bản photo công chứng chứng minh nhân dân;

- Bằng tốt nghiệp, các văn bằng khác.

Hình thức nộp hồ sơ: Nộp hồ sơ trực tiếp tại VPĐH hoặc qua email

dungdh@bidico.com.vn

Liên hệ: ông Đinh Hiệp Dũng

Điện thoại: 0933 468 996

PV

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên