TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Công ty xi măng Công Thanh tuyển dụng nhân viên đầu tư

28-11-2015 - 08:17 AM | Tìm Việc làm

Công ty xi măng Công Thanh tuyển dụng nhân viên đầu tư

Công ty xi măng Công Thanh thành lập năm 2006, qua quá trình phát triển đã trở thành tập đoàn Công Thanh với 9 công ty thành viên. Để phục vụ cho nhu cầu phát triển, chúng tôi cần tuyển dụng nhân viên đầu tư, cụ thể:

Số lượng: 01-02 người

Cấp bậc: Nhân viên.

Loại hình làm việc: Toàn thời gian.

Mô tả công việc:

Hỗ trợ công việc quan hệ đối ngoại, thu hút đầu tư, quan hệ cổ đông Chuẩn bị các hồ sơ dự án như thuyết minh khả thi, phân tích thị trường, mô hình tài chính. Thực hiện lập và triển khai các kế hoạch tài chính ngắn hạn, trung hạn và dài hạn. Tiếp xúc với các định chế tài chính, nhà đầu tư trong và ngoài nước, cơ quan chính quyền. Xây dựng các quy trình liên quan tới hoạt động của khối và các công ty con. Soạn thảo các công văn, quy trình liên quan đến kế hoạch đầu tư của công ty. Cùng giám đốc khối lập kế hoạch về phát triển sức mạnh tài chính, quản trị cho các dự án trọng điểm của công ty. Các công việc khác theo sự phân công của cấp quản lý.

Yêu cầu công việc:

Nam/ Nữ cử nhân chuyên ngành kế toán, tài chính, kinh tế, ngân hàng, chứng khoán. Trình độ vi tính: sử dụng thành thạo vi tính văn phòng, các phần mềm liên quan đến công việc. Có khả năng chịu được áp lực cao trong công việc, chăm chỉ. Tác phong chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao khi làm việc độc lập và khả năng kết hợp khi làm việc nhóm.

Hồ sơ bản cứng gồm Sơ yếu lý lịch, đơn xin việc, các văn bằng chứng chỉ xin gửi về:

Tập đoàn Công Thanh

Địa chỉ       :  2/14-16 Hàm Nghi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại  : +84 8 39.151.606, 07, 09 - Fax: +84 8 39.151.604, 05

Email         : contact@congthanhgroup.com Website: www.congthanhgroup.com

Hạn nộp hồ sơ: 20/12/2016 (Ưu tiên hồ sơ nộp sớm)

PV

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên