TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

FLC tuyển 1.000 nhân sự cho “siêu dự án” tại Thanh Hóa

16-06-2014 - 08:16 AM | Tìm Việc làm

FLC tuyển 1.000 nhân sự cho “siêu dự án” tại Thanh Hóa

Tổ hợp dự án này được kỳ vọng sẽ là khu dịch vụ du lịch - nghỉ dưỡng lớn nhất ở Bắc Trung Bộ...

Tập đoàn FLC vừa công bố tuyển dụng gần 1.000 nhân sự cho tổ hợp dự án sân golf và khu nghỉ dưỡng quốc tế FLC Samson Golf Links tại Thanh Hóa.

Trong đó, 80% là lao động phổ thông địa phương và sẽ được tập đoàn này đào tạo về kỹ năng trước khi vào làm việc tại dự án.

Số lượng nhân sự nói trên nằm trong kế hoạch tuyển dụng giai đoạn 1 của dự án. Giai đoạn 2, sẽ có thêm 1.000 nhân sự nữa được tuyển dụng.

“Việc sử dụng đa số nhân sự là người dân địa phương là cam kết của tập đoàn khi đầu tư, và là một mục tiêu quan trọng của dự án”, Phó tổng giám đốc FLC Hương Trần Kiều Dung nói với báo giới.

Với dự kiến đầu tư hàng trăm triệu USD vào tổ hợp dự án tại Thanh Hóa, sau khi khởi công dự án sân golf từ đầu tháng 5, FLC cho biết sẽ tiếp tục khởi công 5 dự án khác trong khu tổ hợp này trong năm 2014, bao gồm các dự án Hotels, Villas, Resorts, khu quần thể du lịch và khu dịch vụ kinh doanh du lịch.

Theo kế hoạch, sau khi hoàn thành, đây sẽ là khu dịch vụ du lịch - nghỉ dưỡng lớn nhất ở Bắc Trung Bộ.

Nằm cách Hà Nội 150 km đường cao tốc, tổ hợp dự án này được kỳ vọng sẽ trở thành một đối trọng thu hút du khách với Hạ Long hay Sa Pa, bên cạnh việc phục vụ nhu cầu địa phương sau khi các tổ hợp dầu khí Nghi Sơn và Vũng Áng hoàn thành.

Hiện Thanh Hóa đã giao riêng một phó chủ tịch hỗ trợ FLC triển khai dự án này. Hai bên có mục tiêu chung là bắt đầu đưa dự án vào hoạt động trong năm 2015, năm du lịch quốc gia do Thanh Hóa đăng cai tổ chức.

thanhhuong

VnEconomy

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên