TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

FPT lọt top doanh nghiệp có chính sách nhân sự xuất sắc

10-12-2014 - 23:40 PM | Tìm Việc làm

FPT lọt top doanh nghiệp có chính sách nhân sự xuất sắc
Sân cỏ nhân tạo tại F-town

Để đạt được 2 giải thưởng trên, FPT phải thỏa mãn các tiêu chí với số điểm cao nhất như: đóng góp nhu cầu người lao động, đóng góp nhu cầu doanh nghiệp, truyền đạt thông suốt nội bộ...

Ngày 10/12/2014, tại lễ trao giải Vietnam HR Awards 2014, FPT đã đạt được 2 giải thưởng là giải Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt và giải Doanh nghiệp có chính sách đào tạo và phát triển nguồn nhân lực xuất sắc.

Để đạt được 2 giải thưởng trên, FPT phải thỏa mãn các tiêu chí với số điểm cao nhất như: đóng góp nhu cầu người lao động, đóng góp nhu cầu doanh nghiệp, truyền đạt thông suốt nội bộ, có nhiều chương trình sáng tạo và có phương pháp hệ thống bài bản, chuyên môn..

Giải thưởng bao gồm 5 hạng mục giải thưởng: Môi trường làm việc. Chính sách lương, thưởng và phúc lợi hiệu quả. Chính sách đào tạo và phát triển. Hoạch định và tìm kiếm nguồn nhân lực. Quản lý hiệu quả công việc xuất sắc.

Về chính sách nguồn lực, FPT luôn quan tâm, hài hoà 3 yếu tố (3P): Profit (lợi ích), People (cộng đồng), Planet (môi trường) trong chiến lược phát triển bền vững của Tập đoàn. “Hàng năm, FPT luôn dành một phần lợi nhuận để chăm lo cuộc sống vật chất, tinh thần cho nhân viên công ty, một phần nữa cho các hoạt động cải thiện xã hội, bảo vệ môi trường. FPT luôn coi con người là tài sản lớn nhất của công ty. Từ đó, tập đoàn đã chủ trương xây dựng nhiều chính sách đãi ngộ, minh bạch về lương, chế độ phúc lợi, bồi dưỡng nhân tài… nhằm thu hút và giữ chân nhân lực.”, chị Trương Thanh Thanh, Giám đốc FPT HCM chia sẻ.

Một số hình ảnh môi trường làm việc của FPT:

Bể bơi nhân tạo tại toà nhà F-Ville

Cafe trên sân thượng FTown (TP.HCM)

Các phòng họp mở tại FPT Tân Thuận

F-Ville được FPT đưa vào sử dụng từ cuối 2013

Minh Anh

thanhhuong

Theo InfoNet

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên