TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

FPTS tuyển dụng chuyên viên tư vấn đầu tư, phân tích

23-03-2015 - 17:36 PM | Tìm Việc làm

FPTS tuyển dụng chuyên viên tư vấn đầu tư, phân tích

Quyền lợi của ứng viên trúng tuyển là được hưởng mức thu nhập cạnh tranh trên thị trường; Được làm việc trong môi trường trẻ, năng động; Được đóng BHXH-YT-TN theo quy định của Luật Lao động và chế độ phúc lợi của Công ty; Được đài thọ các chi phí phát sinh khi tham gia các khóa đào tạo theo yêu cầu công việc hàng năm.

Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT (FPTS) trân trọng thông báo tuyển dụng các vị trí làm việc tại Trụ sở chính Hà Nội như sau:

1: Chuyên viên tư vấn đầu tư.

Mô tả công việc:

Tìm kiếm và duy trì mối quan hệ với khách hàng; Thực hiện các nghiệp vụ môi giới chứng khoán; Tư vấn đầu tư cho khách hàng và hỗ trợ khách hàng trong giao dịch chứng khoán; Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của Cán bộ quản lý trực tiếp và Trưởng bộ phận.

Yêu cầu:

Nam/Nữ tuổi từ 22; Tốt nghiệp đại học khối kinh tế, tài chính, chứng khoán, kế toán, ngoại thương, ngân hàng (ưu tiên ứng viên có chứng chỉ liên quan của UBCK), biết sử dụng phần mềm phân tích kĩ thuật; Kỹ năng giao tiếp khá, kỹ năng thuyết phục tốt, kỹ năng sales tốt; Trung thực, nhiệt tình, năng động và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc; Tiếng Anh khá, sử dụng thành thạo vi tính văn phòng.

2: Chuyên viên phân tích.

Mô tả công việc:

Theo dõi và phân tích và cập nhật tình hình hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp thuộc ngành phụ trách; Lập báo cáo phân tích ngành do mình phụ trách; Lập báo cáo phân tích bằng tiếng Việt và tiếng Anh; Thực hiện định giá doanh nghiệp, soát xét đặc biệt khi có yêu cầu; Hỗ trợ chuyên viên phân tích cao cấp tìm kiếm dữ liệu, viết báo cáo phân tích, dịch thuật; Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của Trưởng bộ phận.

Yêu cầu:

Nam/Nữ tuổi từ 22; Tốt nghiệp đại học khối kinh tế, tài chính, chứng khoán, kế toán, ngoại thương, ngân hàng (ưu tiên ứng viên có chứng chỉ liên quan của UBCK), biết sử dụng phần mềm phân tích kĩ thuật; Kỹ năng giao tiếp khá, kỹ năng thuyết phục tốt, kỹ năng sales tốt; Trung thực, nhiệt tình, năng động và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc;

Quyền lợi

Được hưởng mức thu nhập cạnh tranh trên thị trường; Được làm việc trong môi trường trẻ, năng động; Được đóng BHXH-YT-TN theo quy định của Luật Lao động và chế độ phúc lợi của Công ty; Được đài thọ các chi phí phát sinh khi tham gia các khóa đào tạo theo yêu cầu công việc hàng năm.

* Nộp hồ sơ

Nộp qua e-mail: fhr@fpts.com.vn theo form CV của FPTS (Download tại link: http://www.fshare.vn/file/QSO5EGLD89/ )

Ghi rõ tên và vị trí dự tuyển trên tiêu đề email, ví dụ: Nguyen Thi A – Ung tuyen Chuyen vien tu van dau tu - FPTS

Nộp trực tiếp: Ban Nhân sự- Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT, Tầng 2, 71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội. ĐT: 04 3773.7070 (Ext: 6103), Email: fhr@fpts.com.vn

PV

Theo InfoNet

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên