TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

VNDirect tuyển dụng nhiều nhân sự cấp cao

15-05-2015 - 09:10 AM | Tìm Việc làm

VNDirect tuyển dụng nhiều nhân sự cấp cao

Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT được thành lập từ năm 2006, với cổ đông sáng lập là Tập đoàn đầu tư tài chính IPA. Sau 8 năm thành lập, VNDIRECT đã phát triển thành một công ty chứng khoán định hướng bán lẻ, với vốn chủ sở hữu 1.835,3 tỷ đồng với quy mô nhân sự trên 500 thành viên. VNDIRECT đã khẳng định được vị thế là một trong những công ty chứng khoán có dịch vụ uy tín nhất trên thị trường, được vận hành bởi đội ngũ con người tận tâm, chính trực, tri thức nghề nghiệp cao và luôn có thái độ tích cực trước mọi thách thức và khó khăn của thị trường. Sự hội tụ trí tuệ để lan tỏa thành công tới mọi khách hàng là phương châm hành động của chúng tôi trong mỗi giao dịch chúng tôi cung cấp. Hiện nay, công ty VNDirect đang cần tuyển những vi trí dưới đây:

1. Vi trí tuyển dụng: Vi trí chuyên viên phân tích cao cấp– Phòng Phân tích

Mô Tả Công Việc

Chịu trách nhiệm về các phân tích tài chính sử dụng nhiều phương pháp định giá khác nhau bao gồm: phương pháp chiết khấu dòng tiền, đòn bẩy tài chính, phương pháp so sánh với giá trị thị trường và so sánh với các giao dịch trước đó. Chịu trách nhiệm xây dựng mô hình tài chính chi tiết để đánh giá hiệu quả hoạt động của công ty theo các kịch bản khác nhau, đồng thời phân tích tác động của các cơ cấu vốn khác nhau lên giá trị doanh nghiệp và các giao dịch mua bán& sát nhập (M&A) tiềm năng. Chuẩn bị tài liệu trình bày trong các buổi họp với khách hàng, bao gồm các chiến lược đầu tư, hoạt động thị trường vốn và tổng quan tài chính doanh nghiệp. Quản lý tất cả các giai đoạn trong một giao dịch tài chính, từ giai đoạn ban đầu là tìm kiếm khách hàng tới kết thúc giao dịch.

Yêu Cầu

Vì điều kiện công việc mang tính tư duy và đòi hỏi cao, chúng tôi tìm kiếm những ứng viên có các kỹ năng sau:

Ít nhất 4 năm kinh nghiệm làm việc cho công ty chứng khoán hoặc quản lý quỹ (ưu tiên các công ty có yếu tố nước ngoài) Có khả năng tính toán, phân tích và giao tiếp tốt. Có khả năng làm việc dưới cường độ áp lực cao và hoàn thành công việc trong thời gian hạn chế. Có khả năng hệ thống hóa một lượng lớn thông tin và đưa ra các giải pháp mang tính sáng tạo. Có kỹ năng quản lý và đào tạo các Chuyên viên cấp dưới Có khả năng thích ứng, quản lý các dự án một cách độc lập, và tinh thần trách nhiệm cao khi làm việc theo nhóm. Được trang bị một nền tảng kiến thức vững chắc từ nước ngoài, ưu tiên các ứng viên học chuyên ngành về tài chính, kinh tế. Có khả năng làm việc theo nhóm và sức khỏe tốt. Khả năng viết, nói lưu loát bằng cả Tiếng Việt, Tiếng Anh. Sử dụng thành thạo Excel, Word, PowerPoint. Có bằng MBA, CFA là một điểm cộng

2. Vi trí tuyển dụng: Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh, phòng  khách hàng tổ chức

Mô Tả Công Việc

Mở rộng mạng lưới khách hàng tổ chức thuộc khối doanh nghiệp, quỹ đầu tư và định chế tài chính trong nước và nước ngoài Chăm sóc, quản lý quan hệ khách hàng. Chủ động đưa ra ý tưởng giao dịch đầu tư cho khách hàng Tìm hiểu nhu cầu khách hàng và chào bán các dịch vụ tài chính và dịch vụ đầu tư Tìm kiếm các cơ hội giao dịch lô lớn cổ phiếu và trái phiếu với các nhà đầu tư tổ chức, khách hàng lớn và các định chế tài chính khác. Quan hệ với các doanh nghiệp và hẹn gặp giúp khách hàng gặp gỡ các doanh nghiệp. Viết / biên dịch báo cáo công ty và gửi cho khách hàng khi có yêu cầu. Thống kê thị trường và tình hình kinh tế, lập các báo cáo trình bày cho nhà đầu tư. Lập các báo cáo hoạt động của phòng. Đào tạo nhân viên của bộ phận

Yêu cầu Tốt nghiệp chuyên ngành kinh tế, quản trị kinh doanh, tài chính, ngân hàng. Ngoại hình tốt. Có tố chất sales và khả năng quan hệ với các khách hàng lớn, khách hàng là người nước ngoài, Việt Kiều. Có 4-5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và đầu tư.

3. Vi trí tuyển dụng: Trưởng phòng giao dịch- phòng  khách hàng tổ chức

Mô Tả Công Việc

Tìm kiếm, chào bán, mở tài khoản các khách hàng là nhà đầu tư tổ chức, khách hàng nước ngoài và định chế tài chính mở tài khoản giao dịch tại công ty. Chăm sóc, quản lý quan hệ khách hàng. Sử dụng thành thạo hệ thống BO@ và CRM để lưu trữ thông tin khách hàng. Đặt lệnh giao dịch cho khách hàng qua hệ thống BO@, Bloomberg EMSX, phối hợp với các bộ phận nghiệp vụ trong công ty và các ngân hàng lưu ký, đảm bảo giao dịch khách hàng được thực hiện nhanh, chính xác và không xảy ra lỗi giao dịch. Tìm kiếm các cơ hội giao dịch lô lớn cổ phiếu và trái phiếu với các nhà đầu tư tổ chức, khách hàng lớn và các định chế tài chính khác. Báo cáo giao dịch, trạng thái tài khoản của khách hàng và các nhóm khách hàng định kỳ và theo yêu cầu đột xuất. Viết/biên dịch báo cáo nhận định thị trường tiếng Anh, Việt và gửi cho khách hàng. Thống kê thị trường và tình hình kinh tế khi có yêu cầu Lập các báo cáo hoạt động của phòng. Đào tạo nhân viên trong bộ phận. Yêu cầu Tiếng Anh trôi trảy nói viết. Tốt nghiệp chuyên ngành kinh tế, quản trị kinh doanh, tài chính, ngân hàng. Ngoại hình tốt. Có kinh nghiệm giao dịch 3-5 năm.

4.Chuyên viên Môi giới chứng khoán- khối khách hàng cá nhân 

Mô tả công việc :

Tìm kiếm, phát triển và quản lý quan hệ nhà đầu tư; Tư vấn tài khoản, tư vấn thông tin và hỗ trợ đặt lệnh; Chịu trách nhiệm quản lý doanh thu khách hàng và làm việc độc lập.

Yêu cầu:

Tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành Kinh tế, Kiểm toán, Kế toán, Tài chính, Ngân hàng, Chứng khoán; Trung thực, năng động, cầu tiến, có trách nhiệm trong công việc, có tư cách đạo đức nghề nghiệp, chịu được áp lực công việc cao; Hiểu biết về chứng khoán, có quan hệ kinh doanh và kinh nghiệm làm việc ở vị trí bán hàng hoặc quan hệ khách hàng là một lợi thế; Ưu tiên những người đang công tác trong lĩnh vực môi giới chứng khoán, có giấy phép hành nghề môi giới chứng khoán hoặc đã có đầy đủ các chứng chỉ đào tạo về hành nghề môi giới chứng khoán.

Hạn nhận hồ sơ trước ngày 20/06/2015 theo địa chỉ:

Chi nhánh tại Tp HCM :            Số 90 Pasteur, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Email: hr_hcm@vndirect.com.vn

Điện thoại : 08.39146925 ( Ext 21164 gặp Ms.Thủy )

Tiếp nhận hồ sơ trực tiếp hoặc gởi CV qua email

PV

Theo InfoNet

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên