TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

5 Tập đoàn kinh tế của Mỹ và Hong Kong đầu tư Dự án Happyland

26-07-2011 - 20:57 PM | Tin tức dự án

5 Tập đoàn kinh tế của Mỹ và Hong Kong đầu tư Dự án Happyland

Tổng giá trị đầu tư vào các công trình trên khỏang hơn 100 triệu USD, dự kiến được hoàn thành vào giữa năm 2012.

Tối nay, 26-7, tại xã Thạnh Đức, huyện Bến Lức (tỉnh Long An), đại diện Công ty CP Tập đoàn Khang Thông (TPHCM) – đơn vị chủ đầu tư Dự án Khu phức hợp giải trí Happyland Việt Nam, đã tổ chức lễ ký kết với 5 tập đoàn kinh tế lớn của Mỹ và Hong Kong(Trung Quốc) đầu tư vào các công trình của dự án gồm: khu trung tâm triển lãm và hội nghị  có diện tích 10.000 m ², khu trò chơi, khu kỹ xảo hình ảnh, công viên nước…

Khu phức hợp giải trí Happyland Việt Nam là dự án vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng có quy mô lớn nhất Đông Nam Á với tổng mức đầu tư gần 2 tỷ USD. Giai đoạn 1 của dự án có diện tích 338 ha, với nhiều hạng mục công trình vui chơi, giải trí hiện đại lần đầu tiên có ở Việt Nam, trong đó có công viên chủ đề Happyland với tổng mức đầu tư 600 triệu USD. Dự kiến toàn bộ dự án sẽ hòan thành và đón khách vào đầu năm 2014.

Khởi công ngày 14-2-2011, đến nay nhiều hạng mục đã được triển khai thực hiện, thu hút hàng ngàn lao động vào làm việc, trong đó có nhiều lao động từ Libya về nước đầu năm 2011.

Theo Hoài Nam
SGGP

     

ngatt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên