TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Archi Land Việt Nam mở bán 29 căn biệt đỉnh đồi tại Green Villas IV khu 3

20-09-2012 - 14:58 PM | Tin tức dự án

Archi Land Việt Nam mở bán 29 căn biệt đỉnh đồi tại Green Villas IV khu 3

29 căn biệt thự Green IV khu 3 nằm ở vị trí cao nhất của khu Green Villas có tầm nhìn thoáng, thu gọn vào tầm mắt cảnh vật hùng vĩ của núi rừng.

Ngày 20/09/2012, Công ty cổ phần Archi Land Việt Nam chính thức mở bán 29 căn biệt thự Green Villas IV khu 3 thuộc chuỗi quần thể biệt thự Green Villas tại xã Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội. Mỗi căn biệt thự có giá từ 2,2 tỷ đồng/400 m2

Cách Hà Nội khoảng 40km. chay xe theo Đại Lộ Thăng Long, chuỗi biệt thự Green Villas xinh xắn nằm bình yên trong không gian thơ mộng của Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội. Green Villas là chuỗi dự án biệt thự nghỉ dưỡng được xây dựng trên tuyên ngôn “Màu xanh tràn ngập mọi góc nhìn”; Hướng đến những không gian nghỉ dưỡng riêng tư và tiện nghi, nơi chủ nhân được thiên nhiên lôi cuốn vào những trải nghiệm mà không gặp sự cản trở nào, để tự do tận hưởng và sáng tạo cho cuộc sống thêm thi vị.

Điểm tiện ích lớn nhất của khách hàng khi mua biệt thự Green Villas chính là được sử dụng dịch vụ tại Yên Bài Resort - khu dịch vụ nằm trong quần thể này đã chính thức đi vào hoạt động từ tháng 9/2012. Chủ đầu tư đã dành rất nhiều ưu đãi cho khách hàng trong đợt mở bán lần này như tặng thẻ Quà tặng sử dụng 12 đêm miễn phí tại Green Villas & Yên Bài Resort; miễn phí 2 năm phí dịch vụ cơ bản theo quy định như phí bảo trì, phí an ninh bảo vệ, phí chiếu sáng công cộng…; đồng thời được hưởng quyền lợi hấp dẫn từ chương trình Ủy thác quản lý bất động sản với nhiều quyền lợi đi kèm như: tài sản được bảo trì bảo dưỡng liên tục, hưởng lợi nhuận từ hoạt động cho thuê biệt thự với mức giá 8.000.000 đồng/tháng, miễn phí sử dụng biệt thự 30 ngày/phòng/năm.

29 căn biệt thự Green IV khu 3 nằm ở vị trí cao nhất của khu Green Villas có tầm nhìn thoáng, thu gọn vào tầm mắt cảnh vật hùng vĩ của núi rừng. Mỗi căn biệt thự sẽ được thiết kế theo hình thức nhà hoàn thiện bề ngoài với nước sơn màu trắng như những đám mây nhỏ vờn trên đỉnh đổi để tạo ra một sự đồng nhất cho tòan khu. Các mẫu biệt thự được thiết kế trên cơ sở tôn trọng và đảm bảo gần gũi với thiên nhiên.

Từ Green Villas, có thể dễ dàng tiếp cận với nhiều danh lam thắng cảnh: Cây đa nghìn tuổi, rừng quốc gia Ba Vì, các khu du lịch chân núi Ba Vì, viếng thăm chuỗi di tích Đền Hạ, Đền Trung, Đền Thượng thờ thần Tản Viên- một trong bốn vị thánh bất tử trong truyền thuyết của người Việt.

Với tiến độ thanh toán linh hoạt theo từng giai đoạn, Biệt thự Green Villas IV khu 3 thực sự là sản phẩm hấp dẫn cho cho nhà đầu tư sáng suốt.

Thông tin liên hệ: Công ty cổ phần Archi Land Việt Nam.

Hotline : 0936 183 000

Website: Http://archiland.vn

thanhhuong

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên