TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Bản giao hưởng dành riêng cho biệt thự lâu đài triệu đô

20-01-2016 - 08:00 AM | Tin tức dự án

Bản giao hưởng dành riêng cho biệt thự lâu đài triệu đô

Dạ tiệc “Bản giao hưởng của các giác quan” là sự kiện đánh dấu mở đầu năm 2016 của Phú Mỹ Hưng. Chương trình nhằm tri ân và tôn vinh chủ nhân của biệt thự lâu đài Chateau cùng các giá trị cộng đồng.

Không chỉ sở hữu biệt thự triệu đô với một không gian sống độc đáo, được thiết kế một lần duy nhất tại Phú Mỹ Hưng, chủ nhân biệt thự lâu đài Chateau còn là người kiến tạo nên một cộng đồng với giá trị không thể hoán đổi. Nơi đây hội tụ cộng đồng tinh hoa, trí thức, thành công và có uy tín cao trong xã hội.

Đặc quyền dành riêng để tri ân và tôn vinh chủ nhân lâu đài Chateau

Nằm trong chuỗi hoạt động kết nối cộng đồng Chateau “Bản giao hưởng của các giác quan” là hoạt động thứ 3 được thực hiện kể từ khi khu biệt thự lâu đài được đưa vào hoạt động.

Đến nay, chỉ duy nhất tại khu biệt thự lâu đài Chateau có hoạt động được tổ chức riêng cho cộng đồng cư dân tại khu phố và có thể hiểu đây là đặc quyền dành riêng cho những chủ nhân sở hữu biệt thự đẳng cấp bậc nhất Việt Nam.

Các dịch vụ, tiện ích tại Chateau đều thuộc hạng sang và mang tính đặc quyền dành riêng cho chủ nhân biệt thự lâu đài
Các dịch vụ, tiện ích tại Chateau đều thuộc hạng sang và mang tính đặc quyền dành riêng cho chủ nhân biệt thự lâu đài

Ông Trương Quốc Hưng – Phó Tổng Giám Đốc công ty Phú Mỹ Hưng chia sẻ về ý nghĩa của sự kiện:

“Chúng tôi mong muốn, mỗi chủ nhân khu biệt thự lâu đài Chateau sau một ngày làm việc căng thẳng, sau những đóng góp cho sự phát triển của xã hội, trở về mái ấm trong một không gian gắn kết tình thân với cộng đồng mang tên Chateau. Đặc biệt, với một môi tường sống lý tưởng trong một cộng đồng văn hóa, đây sẽ là nơi nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ để trở thành những người hữu ích tương lai”.

“Bản giao hưởng của các giác quan” cùng những kiệt tác

Dạ tiệc “Bản giao hưởng của các giác quan” được tổ chức công phu với nhiều không gian trưng bày kiệt tác tinh xảo đến từ các thương hiệu danh tiếng và thưởng thức những tiết mục biểu diễn đặc sắc thuộc dòng nghệ thuật cổ điển cùng ẩm thực mang phong vị Châu Âu.

Bản giao hưởng của các giác quan mang đến cho chủ nhân biệt thự lâu đài sự cảm nhận tinh hoa cuộc sống bằng cả năm giác quan.
Bản giao hưởng của các giác quan mang đến cho chủ nhân biệt thự lâu đài sự cảm nhận tinh hoa cuộc sống bằng cả năm giác quan.

Đồng hành tổ chức sự kiện cùng Phú Mỹ Hưng có ngân hàng BIDV, Việt Ceramics, Eurasia Concept, Ô Tô UK – Thương Hiệu Xe Jaguar Land Rover, S.T Dupont và Hệ thống âm nhạc Việt Thương.

Ngay tại Dạ tiệc “Bản giao hưởng của các giác quan”, đại diện Phú Mỹ Hưng cũng đã công bố công ty sẽ đầu tư thêm 6 tỷ đồng dành riêng cho hạng mục cây xanh, cảnh quan nội khu biệt thự lâu đài.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Phú Mỹ Hưng đầu tư nhiều cho việc gia tăng giá trị đặc quyền cho cư dân Chateau. 

Trước đó là cuốn sách thiết kế trang trí nội thất các kiểu biệt thự Chateau do Phú Mỹ Hưng phối hợp cùng những thương hiệu hàng đầu như Versace Home, Aegis SRL - Cantarelli & Partners (Ý); Gema Design (Brazil); Ong & Ong (Singapore) và S.Design (Việt Nam) thực hiện.

Theo đó, trước khi bàn giao nhà, Phú Mỹ Hưng tặng các chủ nhân của Chateau sách thiết kế nội thất để tiết kiệm thời gian chọn mẫu cũng như đơn vị thiết kế phù hợp.

Hấp dẫn nhà ở gần biệt thự lâu đài Chateau

Hiện nay, ngay gần bên Chateau, Phú Mỹ Hưng đang triển khai dự án Hưng Phúc – Happy Residence.

Vị trí gần Chateau, nên ngoài tầm nhìn cảnh quan khu biệt thự đồng bộ kiến trúc, Hưng Phúc – Happy Residence còn có ưu thế riêng, là “hàng xóm” ngay bên cạnh khu biệt thự đẳng cấp Chateau, Mỹ Phú với cơ hội tiếp cận cộng đồng tinh hoa.

Sau 3 đợt công bố thành công, ngày 24/1/2016, tòa nhà cuối cùng và cũng là tòa nhà có vị trí đẹp nhất dự án Hưng Phúc – Happy Residence sẽ Phú Mỹ Hưng đưa ra thị trường.

 

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên