TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bàn giao nhà dự án Gamuda Gardens

29-03-2014 - 17:17 PM | Tin tức dự án

Bàn giao nhà dự án Gamuda Gardens

Ngày 29/3, Gamuda Land Việt Nam tổ chức lễ bàn giao dự án Gamuda Gardens cho những cư dân đầu tiên.

Được khởi công xây dựng từ tháng 4/2012, đến nay dự án Gamuda Gardens đã hoàn thành giai đoạn I gồm 364 căn biệt thự song lập, liền kề, vượt tiến độ 6 tháng so với dự kiến và bắt đầu bàn giao cho khách hàng. Được biết, các căn biệt thự đơn lập và song lập tại dự án có mức giá bán từ 55 triệu đồng/m2.

Gamuda Gardens dự kiến sẽ cung cấp 2.000 căn nhà biệt thự, liền kề, song lập, đơn lập và chung cư cao cấp. Từ nay tới cuối năm 2014, chủ đầu tư sẽ tiến hành bàn giao nhà đối với toàn bộ các căn hộ đã hoàn thành thuộc giao đoạn I.

Khu đô thị Gamuda Gardens rộng 73ha là một trong 4 khu phức hợp chính của Gamuda City, có mật độ xây dựng thấp, diện tích cây xanh và các công trình công cộng lên tới hơn 50%.

Hiện các hạng mục tiện ích khác cũng đang được đẩy nhanh tiến độ. Nhà câu lạc bộ đạt 80% tiến độ sẵn sàng đi vào hoạt động từ giữa 2014, dãy Nhà phố thương mại đang được khẩn trương thi công và đã xây lên tầng 3, Trường liên cấp quốc tế Sinapore đã khởi công và bắt đầu tuyển sinh vào tháng 12/2014.

Lan Anh

ngatt

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên