TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Biệt thự dự án The Swan Villas có giá từ 2 tỷ đồng/căn

27-03-2011 - 17:47 PM | Tin tức dự án

Biệt thự dự án The Swan Villas có giá từ 2 tỷ đồng/căn

Diện tích biệt thự từ 120m2 - 150m2 do CTCP Thái Hoàng làm chủ đầu tư, nằm trong khu trung tâm Thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc được bán với giá từ 2 tỷ đồng/căn trở lên.

Ngày 25/3/2011, CTCP Thái Hoàng công bố thông tin về dự án Khu biệt thự Hồ thiên ngan (The Swan Villas). Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa, ngay trung tâm thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc với quy mô tổng thể kể cả mặt hồ là 14,5ha, trong đó diện tích xây dựng khu biệt thự Hồ thiên Nga 2ha, còn lại là khu khách sạn, sân tập golf, nhà hát nhân dân và diện tích mặt hồ

Theo đại diện chủ đầu tư, hiện tại phần hạ tầng khu dự án đang được triển khai xây dựng và nhà mẫu sẽ tiến hành xây dựng trong tháng 5/2011. Dự kiến khu biệt thự gồm 48 căn sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng trước tháng 12 năm 2012.
Đang xây dựng hạ tầng đường giao thông (ảnh ngày 25/3/2011)

Khu đất xây biệt thự hướng ra hồ và tuyến phố Kim Ngóc, Vĩnh Yên (ảnh ngày 25/3/2011)

Đại diện chủ đầu tư cũng cho biết, đến thời điểm hiện nay, dự án cũng đã tiêu thụ được khoảng gần 50% số lượng biệt thự, và đối tượng khách mua thường chủ yếu là những người có tiềm lực tài chính tại địa phương, cũng như những người dân địa phương đanh sinh sống hoặc công tác tại Hà Nội.

Diện tích mỗi căn biệt thự tại dự án vào khoảng từ 120m2 đến 150m2, theo ông Mai Tuấn An – Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc An và Cộng Sự, đơn vị thiết kế cho dự án ngoài diện tích sử dụng như trên, mỗi căn biệt thự sẽ có thêm khoảng không gian từ 30 – 50m2 tùy mỗi căn để chủ nhà có thể tự xây dựng cho mình những khu vườn sinh thái theo ý thích.

Về giá bán biệt thự, chủ đầu tư đưa ra mức giá từ 2 tỷ đồng/căn bao gồm các chi phí về tiền đất và tiền xây thô, hoàn thiện mặt bằng ngoài của căn biệt thự.

Vĩnh Phúc là địa phương được đánh giá là có nhiều tiềm năng phát triển thị trường bất động với vị trí giáp Thủ đô, giao thông thuận tiện có nhiều tuyến đường chiến lược chạy qua như đường Xuyên Á rộng 100m, đường Quốc lộ 2A, 2B, trục Nam đầm Vạc,…

Trong giai đoạn 2006 - 2010, kinh tế Vĩnh Phúc tăng trưởng khá nhanh tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân hàng năm đạt 17,4%, GDP bình quân đầu người đạt 31 triệu đồng/người/năm. Địa phương này gần đây đã thu hút được khá nhiều dự án bất động sản khác ngoài dự án The Swan Lake Villas như KĐT sinh thái sông Hồng, Đầm Vạc quy mô 37ha, nằm ở khu vực phía bắc Đầm Vạc, TP Vĩnh Yên; Khu đô thị mới nam Vĩnh Yên, quy mô 447ha nằm ở các P.Khai Quang, Đồng Tâm, Hội Hợp, và các xã Đông Cương, Quất Lưu, Thanh Trù, phía nam Đầm Vạc, TP Vĩnh Yên; Khu đô thị mới Hùng Vương, quy mô 82ha, nằm tại P.Hùng Vương và xã Tiền Châu, thị xã Phúc Yên…

Bình An

thuatvk

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên