TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cận cảnh hàng trăm “biệt thự ma” ở khu Bắc An Khánh

19-08-2013 - 07:10 AM | Tin tức dự án

Cận cảnh hàng trăm “biệt thự ma” ở khu Bắc An Khánh

Cả trăm biệt thự, mỗi căn trị giá cả chục tỷ đồng để hoang hóa nhiều năm nay biến khu nhà ở tại huyện Hoài Đức này trở thành khu nhà “ma” ghê rợn.

Dọc Đại Lộ Thăng Long chạy qua địa phận huyện Hoài Đức đã từng được xem như thiên đường địa ốc, thị trường “nóng” nhất những năm trước đây, là bộ mặt đô thị văn minh hiện đại ở khu vực phía Tây. Tuy nhiên, sự suy thoái của thị trường đã biến nơi này thành nghĩa địa của nhiều dự án.

Trong khi một số dự án lớn của một số “đại gia” bất động sản có tiềm lực vẫn đang oằn mình đứng  vững trong cơn “bão”, thì bên cạnh đó nhiều dự án không còn đứng vững, đã phải dừng lại trong nhiều năm qua, để mặc thiên nhiên “oanh tạc” những sản phẩm trị giá cả chục tỷ đồng.

Qua khảo sát thực địa ở một dự án khu nhà ở biệt thự thuộc địa phận Bắc An Khánh, Hoài Đức, HN cho thấy khu nhà ở này không có nổi bóng người, nằm giữa khu đất hoang hóa hàng trăm ha, nhưng hầu hết các biệt thự đã được xây dựng xong thô từ vài năm trước, nhưng đều bỏ hoang, không người ở.

Những hình ảnh thực tế


Khu đô thị biến thành khu thả trâu

Hạ tầng vào khu nhà ở

Nhiều biệt thự bỏ hoang

Cỏ phủ ngập những căn biệt triệu đôNhững căn biệt thự hoành tráng bên cạnh rừng cỏ, chuối, cây hoang dại

Điều này đã biến khu nhà ở này trở thành “khu đô thị ma” ghê rợn chưa từng thấy. Đây có lẽ là dự án tiêu biểu cho nhiều khu đô thị khác nằm ở vùng ven Thủ đô hiện nay, là hệ quả tất yếu của sự phát triển “nóng” thị trường BĐS.

Nhóm phóng Viên

thuatvk

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên