TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Căn hộ đẳng cấp Park 5 “hút khách” bằng chính sách ưu đãi

05-06-2015 - 17:30 PM | Tin tức dự án

Căn hộ đẳng cấp Park 5 “hút khách” bằng chính sách ưu đãi

Chính sách tín dụng BĐS đang mở ra cơ hội lớn cho người mua nhà. Các ngân hàng liên tục đưa ra các chương trình, gói kích cầu với lãi suất ưu đãi nhằm thu hút khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở.

Không ít các ngân hàng đã nhanh tay kết hợp với các chủ đầu tư đưa ra các ưu đãi vay vốn giá tốt để khuyến khích khách hàng mạnh dạn mua nhà. Những “cú bắt tay” khôn ngoan như vậy không chỉ giúp biến ước mơ có nhà Hà Nội của nhiều người trở thành hiện thực mà còn giúp ngân hàng đẩy mạnh việc giải ngân gói tín dụng nhà ở.

Điển hình trong sự kết hợp này là sự bắt tay giữa đại gia BĐS Vingroup và Ngân hàng Techcombank đối với gói tín dụng cho tòa căn hộ đẳng cấp Park 5 tại Vinhomes Times City – Park Hill.

Chính sách ưu đãi vay mua căn hộ Park 5 đang được giới am hiểu tài chính và khách hàng đánh giá rất cao. Chính sách này mở ra cơ hội sở hữu nhà ở cho nhiều người và khuyến khích một lượng lớn khách hàng sử dụng nguồn vốn ngân hàng để mua căn hộ thay vì sử dụng vốn cá nhân.

Cụ thể, khách hàng chỉ cần vốn tự có 30% giá trị căn hộ, song song, ngân hàng Techcombank sẽ hỗ trợ vay tới 70% giá trị căn hộ để khách hàng thanh toán sớm đến 100% giá trị căn hộ với rất nhiều ưu đãi như:

- CĐT hỗ trợ lãi suất 0%/năm cho 70% giá trị căn hộ, trong thời gian từ thời điểm giải ngân thanh toán sớm đến thời điểm thanh toán từng đợt theo tiến độ ban đầu trên HĐMB.

- Ngân hàng tặng tiền mặt số tiền bằng 3%/năm cho 70% giá trị căn hộ, trong thời gian từ thời điểm giải ngân sớm đến thời điểm thanh toán từng đợt theo tiến độ ban đầu trên HĐMB. Số tiền tặng lại này lên tới 2% tổng giá trị căn hộ.

- Ân hạn gốc và miễn phí trả nợ trước hạn trong vòng 24 tháng kể từ ngày giải ngân sớm.

Như vậy, chỉ cần có 30% vốn tự có, khách hàng có thể sở hữu ngay căn hộ Park 5 mà không phải lo thanh toán gốc trong vòng 24 tháng.

Sân thể thao

Bên cạnh đó, Techcombank cũng sẽ đồng hành cùng CĐT cam kết thực hiện nghĩa vụ bàn giao nhà đúng tiến độ như quy định tại HĐMB, nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về việc có thể nhận bàn giao nhà vào đầu năm 2017.

Cả 2 vợ chồng chị Đỗ Thị Hồng (Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đều là nhân viên của một hãng máy tính ở Hà Nội, vợ chồng anh chị đang ngắm nghía căn hộ 2 phòng ngủ của Park 5. Chị Hồng cho biết: “Căn hộ vợ chồng chúng tôi ưng ý có mức giá 2,4 tỷ. Chúng tôi đã tích cóp được khoảng 700 triệu, với bảng lương ổn định của hai vợ chồng, ngân hàng Techcombank đã sẵn sàng giải ngân 100% ở ngay đợt nộp tiền thứ 2”.

Theo thống kê của Đất Xanh Miền Bắc, đơn vị phân phối độc quyền dự án, nhờ chính sách vay ưu việt nên nhiều khách hàng có khả năng tài chính đã chuyển từ việc thanh toán trực tiếp theo tiến độ dự án sang hình thức vay Techcombank để được hưởng chính sách ưu đãi.

Theo chính sách này, khách vay mua căn hộ Park 5 sẽ được hưởng lãi suất 0% khi thanh toán trước hạn, không chỉ có thế, khách hàng còn được Techcombank tặng tiền mặt số tiền bằng 3%/năm cho 70% giá trị căn hộ, trong thời gian từ thời điểm giải ngân sớm đến thời điểm thanh toán từng đợt theo tiến độ ban đầu trên HĐMB. Số tiền tặng lại này lên tới 2% tổng giá trị căn hộ. Ngoài ra, trong thời hạn 24 tháng kể từ ngày ngân hàng giải ngân, nếu khách hàng có đủ tài chính và muốn tất toán khoản vay thì sẽ không bị chịu phí phạt trả nợ trước hạn.

Trong bối cảnh bất động sản bắt đầu có những chuyển biến khởi sắc đồng thời với đà ổn định và phát triển của kinh tế vĩ mô, động thái ưu đãi cho vay bất động sản của các ngân hàng đã kích thích các khách hàng cá nhân vay vốn mua nhà, mua căn hộ để ở.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0914 42 91 91 – 0946 80 91 91

 

A.D

Theo InfoNet

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên