TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Căn hộ Dự án Golden Silk dự kiến có mức giá xoay quanh 20 triệu đồng/m2

13-03-2012 - 16:29 PM | Tin tức dự án

Căn hộ Dự án Golden Silk dự kiến có mức giá xoay quanh 20 triệu đồng/m2

Năm 2012 Vinaconex 2 sẽ tiến hành huy động vốn tại dự án Golden Silk tại Kim Văn, Kim Lũ, Hà Nội. Dự kiến tổng số tiền huy động trong năm nay đạt khoảng 215 tỷ đồng.

Đó là thông tin mới nhất về dự án Golden Silk do Vinaconex 2 làm chủ đầu tư được lãnh đạo Công ty công bố trong buổi ĐHĐCĐ thường niên năm 2012 vừa diễn ra vào 12/3.

Dự án có quy mô 26,9ha với tổng mức đầu tư được duyệt là 1.782 tỷ đồng. Hiện dự án đã hoàn thành công tác GPMB giai đoạn I (đất nông nghiệp và đất công), hạ tầng kỹ thuật đang được xây dựng như san nền, tạo khuôn đường giao thông nội bộ, thoát nước, trồng cây xanh,…Giá trị thực hiện từ khi khởi công dự án đến nay là 319 tỷ đồng.

Theo ông Đỗ Trọng Quỳnh – Tổng Giám đốc Vinaconex 2 cho biết, có những dự án trước đây Công ty có thể bán được để huy động vốn nhưng lại giữ lại để chờ giá cao hơn nên khi gặp thị trường đi xuống, việc huy động vốn trở nên khó khăn hơn. Năm 2012, Công ty sẽ triệt để trong vấn đề này và sẽ tập trung vào các dự án có thanh khoản như Golden Silk và Khu nhà ở sinh thái. VC2 cũng đã lường trước được thị trường từ khi Bộ Xây dựng có chỉ đạo hướng vào phân khúc nhà ở diện tích nhỏ nên Vinaconex 2 đã điều chỉnh thiết kế căn hộ tại dự án Golden Silk với diện tích phổ biến từ 63 đến 105m2 và giá bán dự kiến trên dưới 20 triệu đồng/m2.

Dự án Khu đô thị mới Kim Văn - Kim Lũ nằm ở vị trí giáp cửa ngõ phía Tây Nam Thành phố, trên đường Vành đai 3, cách nút giao Khuất Duy Tiến và Nguyễn Trãi hơn 1 km.

Sau khi hoàn thành, Khu đô thị mới Golden Silk sẽ cung cấp cho thị trường trên 350.000m² nhà. Theo quy hoạch, Vinaconex 2 sẽ dành khoảng 28.373m² đất để xây dựng một tổ hợp chung cư cao cấp. Nhiều công trình tiện ích, hạ tầng xã hội cũng được bố trí đi kèm nhằm phục vụ nhu cầu thiết yếu, vui chơi giải trí, sinh hoạt thuận lợi cho cư dân tại Khu đô thị mới Kim Văn - Kim Lũ như: trung tâm mua sắm, trường học, bể bơi, công viên, cây xanh, sân chơi cho trẻ em, bãi đỗ xe công cộng... Tại đây còn có các tòa nhà thương mại, văn phòng, trụ sở cơ quan hành chính của quận Hoàng Mai.

Bình An

thuatvk

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM