TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Căn hộ “siêu sang” nhất Hà Nội hỗ trợ 0% lãi suất cho khách hàng

07-11-2012 - 16:30 PM | Tin tức dự án

Căn hộ “siêu sang” nhất Hà Nội hỗ trợ 0% lãi suất cho khách hàng

Ông Đỗ Anh Dũng, chủ tịch HĐQT Tân Hoàng Minh Group cho biết công ty trích một phần lợi nhuận tại dự án để có tiền tài trợ lãi suất cho khách hàng.

Ngày 7/11, Chủ đầu tư dự án căn hộ được xem là “siêu sang” nhất Hà Nội hiện nay đã công bố thông tin về những gói ưu đãi dành cho các khách hàng mua căn hộ có giá trị cả vài chục tỷ đồng của dự án D’.Palais de Louis.

Theo đó, Tân Hoàng Minh Group dành gói ưu đãi lãi suất 0% trong 24 tháng và 1 chỗ đậu xe ô tô vĩnh viễn cho 20 khách hàng đầu tiên đăng ký mua căn hộ từ ngày 07/11/2012 đến ngày 07/12/2012.

Dự án được xây dựng trên khu đất có diện tích 4.791m2, Toà tháp hiện đã hoàn thiện toàn bộ phần móng, 4 tầng hầm và 25 trên tổng số 27 tầng nổi. Dự án có tổng số 242 căn hộ thuộc phân khúc siêu sang diện tích từ 120,9m2 đến 260,8m2, với giá bán được công bố là 145 triệu đồng/m2.

Ông Đỗ Anh Dũng, chủ tịch Tân Hoàng Minh Group cho biết, thị trường bất động sản đóng băng, nhiều DN gặp khó khăn và Tân Hoàng Minh cũng không tránh khỏi. Ngân hàng không cho vay thêm các khoản mới, mà chỉ cơ cấu lại các khoản nợ do đó Tân Hoàng Minh đã phải tái cơ cấu lại các dự án để tập trung vốn cho D’.Palais de Louis.

Sau 3 năm đầu tư xây dựng, đến nay tòa nhà sắp xây xong phần thô với những tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt.


Dự án D’.Palais de Louis đang xây đến tầng 25

Ông Dũng cũng cho rằng thời gian qua nhiều chủ dự án gặp khó khăn và đã phải hạ giá bán căn hộ của mình. Nhưng với D’.Palais de Louis thì không thể hạ giá bán, vì hạ giá thì chỉ có cách giảm chất lượng.

“Công ty đã trích lại một phần lợi nhuận của dự án để hỗ trợ khách hàng bằng việc tài trợ toàn bộ phần lãi suất vay cho khách hàng trong 2 năm cho đến khi bàn giao căn hộ.” Ông Dũng nói.

Theo ông Nguyễn Ngọc Khoa, Phó TGĐ Tân Hoàng Minh, đây là mức lãi suất chưa từng có trước đây. Tặng 01 chỗ đậu xe cho khách hàng cũng là một ưu đãi đặc biệt. Bởi căn hộ D’.Palais de Louis có giá trị rất lớn dao động từ 12 – trên 30 tỷ đồng mỗi căn. Chỉ cần tính lãi suất 10% thôi trong 2 năm thì giá trị cũng bằng mua một căn hộ thông thường trên thị trường.

Cũng tại buổi lễ công bố, Tân Hoàng Minh đã ký kết hợp đồng với các đối tác là nhà thầu thi công nội thất. Trong đó thi công nội thất là CTCP xây dựng kiến trúc AA, Công ty Tristar Việt Nam, đơn vị cung cấp thiết bị nhà bếp thương hiệu Fagor, Công ty TNHH Rita Võ, đơn vị cung cấp thiết bị phòng tắm thương hiệu Kohler cho công trình, và Công ty TNHH thang máy Otis Việt Nam: Đơn vị cung cấp thang máy cho công trình.

D’.Palais de Louis, dự án trọng điểm của Tân Hoàng Minh Group trong năm 2012, dự kiến tháng 9 năm 2013 sẽ hoàn thiện toàn bộ phần thô và đến quý 2 năm 2014 sẽ được hoàn thành và bàn giao cho các chủ nhân căn hộ.

Lãnh đạo công ty này cho biết sang năm 2013 Tân Hoàng Minh sẽ triển khai thêm 3 dự án khác là D’San Raffles cao 9 tầng tại 22-24 Hàng Bài, dự án D’. Le Pont D’ or tại Hoàng Cầu và dự án D’Le Roi Soliel cao 25 tầng tại Đặng Thai Mai.

Bình An

thuatvk

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên