TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

CEO Trần Oanh: Thị trường trầm lắng là cơ hội để vượt lên

13-11-2013 - 10:00 AM | Tin tức dự án

CEO Trần Oanh: Thị trường trầm lắng là cơ hội để vượt lên

Tập đoàn Nam Cường đã tổ chức khánh thành tổ hợp chung cư The Sparks, công bố slogan mới vào ngày 10/11/2013. Nhân dịp này, PV đã có cuộc phỏng vấn ông Trần Oanh, Tổng giám đốc Tập đoàn về bước ngoặt quan trọng này.

Cạnh tranh bằng giá trị vượt trội
 
Xin ông cho biết về ý nghĩa của việc đổi tên các tổ hợp chung cư, và công bố slogan mới?
 
Việc khánh thành các tổ hợp chung cư THE SPARKS, công bố slogan mới là bước ngoặt quan trọng đối với Tập đoàn Nam Cường. Trong bối cảnh thị trường bất động sản vẫn đang trong giai đoạn trầm lắng, sự kiện này cho thấy nỗ lực của Nam Cường trong việc theo đuổi các kế hoạch đầu tư kinh doanh đã được đề ra trong chiến lược phát triển chung. 
 
Tổ hợp chung cư “Lê Văn Lương Residentials” từ nay sẽ mang tên THE SPARKS - LÊ VĂN LƯƠNG, “Hoàng Quốc Việt Residentials” với tên gọi mới THE SPARKS - HOÀNG QUỐC VIỆT. Việc chuyển từ tên kỹ thuật sang tên thương mại đối với sản phẩm chung cư mang ý nghĩa thân thiện hơn, hiện đại hơn và giàu tri thức hơn nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của cư dân.
 
THE SPARKS là thương hiệu hướng đến sự thuận tiện và chất lượng cuộc sống nhờ sự hài hoà về quy hoạch tổng thể cùng chuỗi tiện ích các dịch vụ gia tăng khép kín, và trên hết là chiều sâu văn hoá gắn bó, văn minh, cùng phát triển của “Người Nam Cường - Cộng đồng tri thức hướng thượng”.
 
 
Trong bối cảnh nhiều nhà đầu từ phải giảm giá để đáp ứng nhu cầu của thị trường, ông chia sẻ gì về sự biến động về giá đối với các sản phẩm của Nam Cường? 
 
Ở mỗi một thời điểm đầu tư giá trị tài sản có thể khác nhau, nhưng sự khẳng định của Nam Cường được thể hiện qua quy hoạch và tiện ích vượt trội đáp ứng nhu cầu cao nhất của cư dân. Trên một bình diện sản phẩm của thị trường ai cũng như ai, sự khác biệt dễ dàng được nhìn thấy ở quy hoạch tốt và chuỗi tiện ích đầy đủ.
 
Đáng chú ý là giá chung cư Nam Cường vẫn ổn định, chúng tôi muốn đảm bảo về chất lượng và cam kết về giá trị sản phẩm với khách hàng. Trong khi nhiều chung cư giảm thì chung cư Nam Cường thậm chí có sự tăng giá nhẹ trở lại, thanh khoản cao.
 
 
Thị trường bất động sản hiện nay đang trong giai đoạn trầm lắng, gây sức ép lên các chủ đầu tư. Là người lãnh đạo Tập đoàn, ông đánh giá thế nào về thị trường và các cơ hội trong tương lai?
 
Thị trường đang có dấu hiệu đi xuống trong thời gian vừa qua, tạo ra thách thức lớn với các doanh nghiệp bất động sản nói chung. Tuy nhiên, tôi cho rằng đây cũng là cơ hội lớn đối với những doanh nghiệp chú trọng định hướng đầu tư vào chất lượng sản phẩm, coi việc đối diện với thách thức là cơ hội để khẳng định chất lượng sản phẩm của mình. 
 
Hơn nữa, trong bối cảnh khó khăn và cạnh tranh gay gắt, càng đòi hỏi sự linh hoạt trong quản lý và điều hành. Chúng tôi tin rằng, với việc kế thừa, giữ gìn nền tảng truyền thống, đồng thời phát huy những yếu tố hiện đại một cách linh hoạt sẽ giúp Tập đoàn ngày một trưởng thành, ổn định và phát triển vững bền. Trở thành nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp, uy tín, có trách nhiệm với thị trường vẫn là mục tiêu dài hạn của chúng tôi.
 
Thời gian gần đây, có hiện tượng một vài nhóm khách hàng không hài lòng với Nam Cường, tiến hành các hoạt động biểu tình, khiếu nại… Thực chất câu chuyện ở đây là gì, thưa ông?
 
Quan điểm của chúng tôi là đối thoại thẳng thắn và cởi mở, tôn trọng khách hàng nhưng cũng đồng thời tôn trọng các quy định hiện hành của pháp luật nói chung, các quy định về kinh doanh bất động sản nói riêng.
 
Nhiệm vụ của Tập đoàn là trả lời thỏa đáng thông tin cho khách hàng của mình, với trách nhiệm và mong muốn của cả hai bên là cùng nhau xây dựng khu đô thị hiện đại, văn minh mang lại nhiều tiện ích cho cư dân trong cuộc sống. 
 
Việc phát sinh các vướng mắc với khách hàng là không tránh khỏi. Chúng tôi tin rằng với thái độ và cách thức xử lý vướng mắc một cách khách quan, minh bạch, có trách nhiệm và thiện chí, khách hàng sẽ chia sẻ cùng chúng tôi, đặc biệt là trong giai đoạn thị trường đang gặp nhiều khó khăn như hiện nay.
 
A.D
 

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên