TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Chào bán căn hộ Sunny Apartment

23-11-2015 - 08:00 AM | Tin tức dự án

Chào bán căn hộ Sunny Apartment

Phúc Hà Group thông báo chào bán căn hộ Sunny Apartment.

 Với thông điệp "Mua nhà ở ngay - Rinh ngay lượng vàng", khách hàng mua căn hộ trong thời gian này sẽ nhận được các chính sách khuyến mại sau:

Tặng 10 khách hàng đầu tiên mua căn hộ gói hoàn thiện nội thất, tặng tất cả các khách hàng mua căn hộ một lượng vàng, nhận nhà ở ngay khi thanh toán 50% tổng giá trị căn hộ, hỗ trợ ngay 100% lãi suất trong 12 tháng. Chương trình áp dụng đến hết ngày 20/12/2015.

Mua ngay căn hộ thông minh...

Sunny Apartment là một loại căn hộ thông minh thuộc tòa nhà T1 dự án Thăng Long Victory có giá bán từ 1,3 tỷ đồng. Căn hộ gồm 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh. Căn hộ Sunny Apartment tập hợp được những thế mạnh riêng mà những căn hộ khác không có được.

Trước hết, cần phải nói đến sự trải nghiệm tuyệt vời cùng thiên nhiên khi căn hộ Sunny Apartment có đến ba mặt thoáng lấy gió và ánh sáng tạo nên một môi trường sống thư thái và tràn ngập ánh sáng.

Mặt khác, căn hộ được các nhà thiết kế đánh giá cao về tính đa dụng khi tạo nên một không gian sống hiện đại với sự liên kết rất tiện lợi của các chức năng sinh hoạt.

Ngoài ra, về thiết kế của căn hộ Sunny Apartment mà không thể bỏ qua đó chính là diện tích phân khu phòng ngủ, phòng khách được thiết kế hài hòa về bố cục và thẩm mỹ.

Phối cảnh phòng khách căn hộ Sunny Apartment
Phối cảnh phòng khách căn hộ Sunny Apartment

... Chỉ với 650 triệu đồng

Nhằm giảm áp lực tài chính cho người mua nhà, Phúc Hà Group đưa ra chính sách thanh toán linh động. Theo đó, ba phương thức thanh toán được đưa ra nhằm đáp ứng nhu cầu riêng của từng đối tượng mua nhà.

Thứ nhất, khách hàng mua căn hộ Sunny Apartment sẽ nhận nhà ở ngay khi thanh toán từ 650 triệu đồng, tương đương với 50% tổng giá trị căn hộ, 50% còn lại ngân hàng SHB giải ngân với lãi suất năm đầu 0%.

Thứ hai, khách hàng mua căn hộ được thanh toán trong vòng 12 tháng sau ngày nhận bàn giao căn hộ.

Thứ ba, đối với người mua nhà có nhu cầu thanh toán đúng tiến độ sẽ được chiết khấu 3% tổng giá trị căn hộ.

Như vậy, với chương trình này người mua căn hộ sẽ tiết kiệm được số tiền lên tới hàng trăm triệu đồng.

Để biết thêm thông tin về căn hộ Sunny Apartment xin vui lòng liên hệ

Sàn giao dịch bất động sản Phúc Hà: 0915.00.3132

Liên minh sàn giao dịch bất động sản G5: 0944.66.0101

Website: thanglongvictory.vn

 

 

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên