TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chung cư Ecopark đã xây xong toàn bộ phần thân

04-10-2012 - 07:30 AM | Tin tức dự án

Chung cư Ecopark đã xây xong toàn bộ phần thân

Chung cư Rừng Cọ Ecopark cơ bản đã hoàn thành xây xong phần thân, đang triển khai hoàn thiện. Khu biệt thự Vườn Tùng đang bàn giao người dân, khu nhà phố Phố Trúc chuẩn bị bàn giao nhà.

Khu chung cư Rừng Cọ Ecopark gồm có 5 Block nhà cao tầng từ 19 đến 25 tầng được thiết kế với 3 loại diện tích điển hình 71 m2,83 m2,92 m2. Sau hai năm triển khai đầu tư xây dưng đến nay 5 tòa tháp chung cư về cơ bản đã hoàn thành xây thô.

Theo tin từ chủ đầu tư, 3 tòa nhà Block A, B và C đã hoàn thành 100% xây xong thô. Nhà thầu cơ hiện đang triển khai thi công hầu hết các hạng mục. Nhà thầu xây dựng đang triển khai xây gạch các tầng. Công tác xây trát sẽ triển khai ngay trong các tháng tiếp theo.


Chung cư Rừng Cọ đã thi công xong phần thân (ảnh 3/10)

Đối với 2 tòa tháp D và E tiến độ chung hiện nay đạt khoảng 90%. Về xây dựng cơ bản đã hoàn thành trát trong và ngoài, bả matit, công tác sơn, đóng trần, chống thấm, ốp lát tường/ sàn,…Hiện đang hoàn thành khoảng 80% thi công cầu thang bộ, ốp đá hành lang và thang máy. Đang triển khai cơ điện tầng 1 và tầng hầm,…

Khu biệt thự Vườn Mai của Ecopark cũng đã đón những cư dân đầu tiên chuyển về đây sinh sống. Khu biệt thự Vườn Tùng đang được thi công và bàn giao nhà. Khu nhà phố thương mại Phố Trúc cũng chuẩn bị được bàn giao.

Bình An

thuatvk

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên