TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chung cư Green Bay dự kiến đi vào hoạt động từ cuối quý III/2013

19-02-2013 - 07:29 AM | Tin tức dự án

Chung cư Green Bay dự kiến đi vào hoạt động từ cuối quý III/2013
Chung cư Green Bay cất nóc sớm hơn dự kiến 1 tháng

Chung cư Green Bay có tổng diện tích hơn 24.000m2 gồm 6 tòa, trong đó có 4 tòa nhà 17 tầng và 2 tòa nhà 24 tầng. Dự án đã được cất nóc hôm 2/2, vượt tiến độ 30 ngày.

Sau hơn 14 tháng thi công, công trình chung cư Green Bay do Công ty cổ phần đầu tư phát triển Syrena Việt Nam làm chủ đầu tư đã hoàn thiện và tiến hành lễ cất nóc công trình vào ngày 2/2/2013, vượt tiến độ đề ra hơn 30 ngày. 

Đây là công đoạn đánh dấu cột mốc hoàn thành phần thô để bước vào giai đoạn hoàn thiện của Dự án, đồng thời qua đây cho thấy sự nỗ lực của chủ đầu tư và nhà thầu trong việc sớm đưa dự án đi vào hoạt động.

Nằm trong Khu đô thị Halong Marina (Quảng Ninh), chung cư Green Bay có tổng diện tích hơn 24.000m2 gồm 6 tòa, trong đó có 4 tòa nhà 17 tầng và 2 tòa nhà 24 tầng được thiết kế hiện đại và sang trọng, tôn trọng không gian thiên nhiên. Các dịch vụ tiện tích tại tòa nhà bao gồm Siêu thị, Bể bơi, Phòng tập Gym, Thư viện, Công viên cây xanh, Tầng hầm đỗ xe và An ninh 24/7…


Tại lễ cất nóc diễn ra sáng 2/2/2013, ông Đoàn Quốc Huy, Chủ tịch HĐQT công ty cho biết, GreenBay về cơ bản đã hoàn tất phần xây thô. Phần hoàn thiện, nội thất và các công trình phụ trợ sẽ được thực hiện từ 4 - 6 tháng. Dự kiến cuối quý III-2013, Khu chung cư Green Bay sẽ chính thức đi vào hoạt động, giữ đúng cam kết tiến độ bàn giao với khách hàng.

Trong thời gian tới, Chủ đầu tư tiếp tục hoàn thiện các hạng mục và kỳ vọng HaLong Marina sẽ trở thành Khu đô thị hiện đại mang đến một cuộc sống mới cho cư dân thành phố tại Quảng Ninh. Hiện nay, Khu đô thị đã hoàn thiện về cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông kết nối trong khu đô thị cũng đã thông suốt. Xung quanh Khu đô thị, ngoài các khu dân cư đã hiện hữu, nhiều dự án đã hoàn thiện và đi vào sử dụng.

Trong năm 2013, Tổ hợp thương mại và giải trí Marine Plaza sẽ tiến hành triển khai trương vào tháng 4 và chính thức khai trương đồng loạt vào tháng 10. Ngoài ra, trong năm 2013, Công ty cũng sẽ tiếp tục phát triển thêm một số hạng mục khác nhằm góp phần hoàn thiện Khu đô thị hơn nữa.

Phương Thủy

hangnt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên