TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cơ hội đầu tư vào Dự án Đông Đô Đại Phố

01-07-2011 - 14:38 PM | Tin tức dự án

Cơ hội đầu tư vào Dự án Đông Đô Đại Phố

Khu đô thị Đông Đô Đại Phố được chủ đầu tư xác định là dự án mang tầm chiến lược tại thành phố mới Bình Dương, nhằm hướng đến hơn 15000 chuyên gia đang sinh sống tại Bình Dương

Ngày 26/6/2011, Becamex IJC chủ đầu tư dự án đã tổ chức Hội nghị doanh nhân tìm hiểu cơ hội đầu tư bất động sản cho hơn 600 khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm đến những dự án tại thành phố mới Bình Dương tại Tp.HCM.

 

Becamex IJC cho biết, hiện nay tại Bình Dương, các nhu cầu mua sắm, ẩm thực và tận hưởng các dịch vụ vẫn còn rất thiếu thốn. Một ngịch lý khác là hàng nghìn chuyên gia đang làm việc tại Bình Dương lại phải đang định cư tại Tp.HCM, bởi Bình Dương chưa đáp ứng được nhu cầu ở của họ.

 

Xuất phát từ nhu cầu thực tế đó, Becamex IJC đã đầu tư 6.500 tỷ đồng để triển khai xây dựng Dự án Khu đô thị  “Đông Đô Đại Phố” tại trung tâm thành phố mới Bình Dương.

 

Dự án có quy mô 26ha, đây là dự án khu đô thị thương mại dịch vụ phong cách Á Đông, là nơi Đông Phương hội tụ. Được thiết kế nhằm cung cấp các dịch vụ tiện ích dành cho các doanh nhân, doanh nghiệp và hơn 15.000 chuyên gia đang sinh sống tại Bình Dương. Đây sẽ là nơi đặt trụ sở, văn phòng đại diện, kinh doanh dịch vụ, thương mại như khu thời trang, đồ gia dụng, điện tử, kim hoàn, nội thất, phố Đông Y, khu ẩm thực và giải trí… vừa tiện nghi cho an cư, vừa thuận tiện cho kinh doanh thương mại.

 

Phối cảnh nhà phố liên kế dự án Đông Đô Đại Phố
 

Theo quy hoạch, chủ đầu tư dự án sẽ xây dựng các khu phố đặc trưng của các nước như phố Nhật Bản, phố Hàn Quốc… nhằm đem đến cảm giác như ở quê nhà cho các chuyên gia.

 

Ngoài ra, Khu đô thị cũng hướng đến nhu cầu đặt các trụ sở, văn phòng làm việc, phát triển các dịch vụ kinh doanh thương mại tại thành phố mới Bình Dương, bởi dự án có vị trí chiến lược đối diện cổng khu công nghiệp VSIP2.

 

Với tiến dộ thanh toán linh hoạt, chia thành 96 đợt và chỉ 9 tháng là giao nhà, đây chính là cơ hội để các nhà đầu tư sinh lợi bởi khi bàn giao nhà cũng là lúc các dịch vụ tiện ích xung quanh được hoàn thành, có thể cho thuê hoặc sang nhượng lại với khả năng sinh lời cao. Riêng với người tiêu dùng thì với tiến độ thanh toán nhẹ nhàng sẽ không gây áp lực lớn trong quá trình chi trả.

 

Trong 5 năm qua, tỉnh Bình Dương đã thu hút thêm 6.400 dự án đầu tư với tổng số vốn 7,3 tỷ USD và 45.000 tỷ đồng, nâng số dự án hiện có lên gần 11.900. Những con số này được xem là những bức phá ngoạn mục đưa Bình Dương thành một trong những địa phương đi đầu trong cả nước về thu hút đầu tư. Nền tảng thu hút FDI của Bình Dương là chú trọng phát triển tốt các KCN đòn bẩy. Đến nay, ngoài 15 KCN được xây dựng trước, Bình Dương đã phát triển thêm 13 KCN mới, nâng số lượng các KCN hiện nay lên 28 khu CN, trong đó có 2.006 dự án đầu tư nước ngoài với tổng vốn đăng ký gần 13,7 tỷ USD với hơn 15.000 chuyên gia đến sinh sống và làm việc. Bình Dương hiện có hơn 70% là các doanh nghiệp đến từ các quốc gia chấu Á nói chung như Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Đài Loan, Hongkong, Singapore, Malaysia..  và hơn 700.000 lao động nhập cư đền làm việc tại Bình Dương.

 

 

Trong một vài năm gần đây, Becamex IJC đã trở thành thương hiệu thành công và khẳng định được vị thế vững chắc trên thị trường. Điều đó được khẳng định qua ba lần mở bán thành công Block A, B và C – dự án tổ hợp căn hộ cao cấp dành cho chuyên gia IJC Aroma tại thành phố mới Bình Dương. Đây là dự án đầu tiên được thiết kế dành riêng cho các chuyên gia đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương, cung cấp 499 căn hộ với các loại diện tích từ 70- 152m2. Tuy nhiên với một nguồn nhân lực hùng hậu là hơn 15.000 chuyên gia đến làm việc tại Bình Dương thì IJC Aroma không thể đáp ứng được hết những nhu cầu của các chuyên gia, đó là chưa kể đến những doanh nhân đến từ các quốc gia khác trên thế giới. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân dẫn đến sự ra đời của dự án Đông Đô Đại Phố

 

thuatvk

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên