TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Công bố Dự án khu đô thị 50ha tại Hoài Đức

04-02-2015 - 09:58 AM | Tin tức dự án

Công bố Dự án khu đô thị 50ha tại Hoài Đức

Chiều 3/2 Công ty CP Đầu tư và phát triển Lũng Lô 5 chính thức giới thiệu dự án Westpoint (Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội) ra thị trường, với mức giá bán đất nền 12-15 triệu đồng.

Dự án đất nền Westpoint có tổng diện tích 50 ha,nằm trên đường 32 Hoài Đức, cách trung tâm Hà Nội 10km. Đây là khu đô thị trung tâm của huyện Hoài Đức, có kết cấu hạ tầng xã hội đầy đủ bao gồm trường học, trạm y tế, nhà văn hóa, nhà ở xã hội, chung cư, nhà thấp tầng,… Quy mô dân số dự án 7.500 người, được quy hoạch theo tiêu chuẩn, quy chuẩn đô thị hiện đại.

Khu nhà liền kề, biệt thự có diện tích từ 60-80m2/liền kề, biệt thự 200 m2 trở lên. Giá bán dự kiến của chủ đầu tư là 12-15 triệu đồng/m2 tùy vị trí. Đây được xem là một trong những dự án biệt thự, liền kề có giá thấp nhất thị trường Hà Nội hiện nay.

Theo ông Phạm Việt Cường – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty CP Đầu tư và phát triển Lũng Lô 5, năm 2012 dự án Westpoint đã chính thức được Thủ tướng Chính phủ cho phép triển khai đầu tư xây dựng. Mới đây nhất, Thủ tướng đã có văn bản cho phép chủ đầu tư được dùng quỹ đất 20% dự án để xây nhà ở xã hội cho cán bộ Bộ Quốc Phòng và BTL Cảnh vệ Bộ Công an…. Hiện nay dự án đã được đầu tư xong cơ sở hạ tầng giai đoạn 1 và triển khai xây dựng khu nhà thấp tầng.

Nhật Minh

Kiều Thuật

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên