TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Công trình chưa xây xong đã sụp

10-01-2012 - 15:23 PM | Tin tức dự án

Công trình chưa xây xong đã sụp
Ảnh minh họa

Công trình trung tâm khu vui chơi giải trí VHTTDL “trọng điểm” này do Ban quản lý dự án công trình văn hóa - thể thao - du lịch của tỉnh làm chủ đầu tư và nhà thầu là Cty XD Licôgi 18.1 thi công.

Một dự án hạ tầng lấn biển quy  mô lớn làm khu trung tâm vui chơi giải trí văn hóa - thể thao - du lịch của tỉnh Quảng Ninh tại phường Hồng Hải, TP.Hạ Long - đang trong giai đoạn hoàn thiện vào đêm 9.1, đã bất thần sụt lún tuyến kè bêtông  cả mảng lớn chạy dài.

Đoạn sụt lún kè là cọc bêtông đường bao biển có chỗ sâu tới hơn 1 mét, dài từ 70-80 mét khiến nhiều đoạn đường  bị sạt lở theo. Dự án này đã xong phần mặt bằng quảng trường, đường bao lớn chạy dọc theo tuyến kè bêtông, cùng điện thắp sáng... được tỉnh QN kỳ vọng là khu vực chính  để tổ chức chương trình bắn pháo hoa lớn nhất vào đêm 30 Tết  Nhâm Thìn - nhằm phục vụ cho hàng vạn người dân Hạ Long đón xem.

Công trình trung tâm khu vui chơi giải trí VHTTDL “trọng điểm” này do  Ban quản lý dự án các công trình văn hóa - thể thao - du lịch của tỉnh làm chủ đầu tư và nhà thầu là Cty XD Licôgi 18.1 thi công, có tổng diện tích vào khoảng hơn 15ha, nay mai sẽ hiện hữu  các công trình thư viện, bảo tàng, khu du lịch, quảng trường với mức đầu tư lên đến hàng trăm tỉ đồng.

Điều không bình thường là ngay sau khi tuyến kè có vấn đề về chất lượng, đơn vị thi công đã cho phủ bạt nhằm che đậy, tránh sự tai tiếng của dư luận, khi mà hằng ngày vẫn có hàng trăm người dân đi tập thể dục ngang qua, nhưng điều bất thường này vẫn bị người dân phát giác.

Theo T.N.D
Lao Động

ngatt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên