TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Công ty nước ngoài quản lý Dự án Ecopark

24-10-2012 - 16:52 PM | Tin tức dự án

Công ty nước ngoài quản lý Dự án Ecopark

Dịch vụ quản lý đô thị giai đoạn 1 với quy mô 54ha thuộc dự án Khu đô thị mới Ecopark sẽ được quản lý bởi Savills.

Chủ đầu tư dự án Khu đô thị Ecopark, Công ty CP Đầu tư và Phát triển đô thị Việt Hưng vừa ký kết Hợp đồng quản lý dịch vụ đô thị với phía đối tác là Savills Việt Nam vào 24/10.

Như vậy, toàn bộ toàn bộ khu căn hộ Rừng Cọ, khu biệt thự cộng đồng Vườn Tùng và Vườn Mai, khu thương mại Phố Trúc, các công viên và các khu vực tiện ích khác thuộc giai đoạn 1 của Khu đô thị Ecopark với tổng diện tích 54ha sẽ do đơn vị nước ngoài quản lý dịch vụ là Savills.

Ông Vũ Mai Phong, Phó Tổng Giám đốc Vihajico cho biết, với việc ký kết này cư dân của Ecopark sẽ được tiếp cận với dịch vụ quản lý đô thị chuyên nghiệp, có tiêu chuẩn quốc tế do Savills đảm nhận.

Với 15 năm kinh nghiệp quản lý nhiều dự án lớn như Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Saigon Pearl, Sentinel Place, Suncity, BIDV Tower,…Savills sẽ đưa vào Ecopark các chuyên gia nước ngoài nhằm xây dựng bộ máy quản lý dịch vụ đô thị đạt tiêu chuẩn quốc tế tại khu đô thị.

Phía chủ đầu tư cũng cam kết, mặc dù được quản lý bởi đơn vị nước ngoài nhưng Vihajico sẽ áp dụng khung giá dịch vụ hợp lý nằm trong khung giá do nhà nước quy định. Nếu điều này được chủ đầu tư giữ uy tín thì đây là tin tốt cho cư dân của Ecopark, bởi tại Hà Nội hiện nay, nhiều dự án cao cấp do đơn vị nước ngoài quản lý thường có khung giá phí dịch vụ cao hơn nhiều so khung giá thông thường ở Việt Nam.

Do đó, đã có nhiều vụ khiếu kiện, khiếu nại đã xảy ra ở nhiều dự án trong thời gian gần đây. Chủ dự án cho biết, phí dịch vụ sẽ là là một trong những lợi thế cạnh tranh của Ecopark.

Bình An

thuatvk

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên