TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Constrexim Holdings “lên tiếng” về sự việc kết luận của Thanh tra Bộ Xây dựng

02-11-2012 - 21:50 PM | Tin tức dự án

Constrexim Holdings “lên tiếng” về sự việc kết luận của Thanh tra Bộ Xây dựng

Constrexim Holdings vừa có bản công bố thông tin liên quan đến sự việc về Báo cáo kết luận thanh tra của Thanh tra Bộ Xây dựng ngày 2/11/2012.

Theo Bản công bố thông tin, Constrexim Holdings cho biết vừa qua phương tiện truyên thông có đăng tải thông tin về sự việc và nhữag kết quả của Thanh tra Bộ Xây dựng tại Constrexim Holdings, có một số nội dung và cách diễn đạt dễ gây hiểu lầm.

Để công khai minh bạch thông tin, Constrexim Holdings thông báo:

Đợt thanh tra tại Tổng công ty Constrexim Holdings là thanh tra định kỳ, được tiến hành hàng năm đối với các Tổng công ty thuộc Bộ Xây dựng;

Tại đợt thanh tra này, đoàn thanh tra làm việc với Tổng công ty và một số đơn vị thành viên, bao gồm Công ty cp Constrexim số 1, Công ty cp Constrexim Thăng Long, Công ty cp đầu tư phát triển và thương mại Thái Bình Dương, Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển nhà Constrexim (Constrexim HOD).

Tất cả các đơn vị trên đây là công ty cổ phần độc lập, không phải công ty con của Tổng công ty Constrexim Holdings, Tổng công ty không chịu trách nhiệm về hoạt động kinh doanh của các công ty này…

Toàn văn Bản công bố thông tin của Constrexim Holdings

Nhật Nam

thuatvk

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên