TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cư dân Golden Westlake 'quyết đấu' với chủ đầu tư

29-01-2013 - 13:52 PM | Tin tức dự án

Cư dân Golden Westlake 'quyết đấu' với chủ đầu tư

Sau 4 ngày kể từ khi chủ đầu tư cho chặn xe những cư dân không chịu đóng phí gửi xe "khủng", hàng trăm xe hơi của cư dân vẫn đội mưa, đội nắng, la liệt tại lối đi của khu chung cư cao cấp.
Sau khi Sở tài chính Hà Nội có văn bản "hạn chế" phí gửi xe ô tô tại Golden Westlake không quá 2,5 triệu đồng/xe/tháng...


... chủ đầu tư yêu cầu người dân đóng mức phí gửi xe cao nhất 2,5 triệu đồng/tháng. Kể từ ngày 24/1, cư dân nào không đóng mức phí này bị chặn xe, không được để xe dưới tầng hầm Golden Westlake.
Từ chiều 24/1, không đồng ý đóng mức phí "cắt cổ" của chủ đầu tư, hàng trăm xe hơi không được xuống hầm xếp hàng dài, bịt kín lối đi.
Tình trạng này vẫn tiếp tục kéo dài từ ngày 24/1 cho tới nay.
Xe hơi của cư dân treo biểu ngữ, băng rôn phản đối chủ đầu tư.
Càng về đêm, đoàn xe của cư dân lại nối dài lên tới hơn trăm chiếc.
Người dân cho biết, họ sẵn sàng đi bộ, xe ôm, taxi đi làm chứ không chịu đóng mức phí vô lý 2,5 triệu đồng/xe/tháng cho chủ đầu tư.
Hàng trăm xe hơi của cư dân nằm phơi mưa, phơi nắng. (Ảnh chụp tối 28/1). Cư dân cho hay, họ sẽ tiếp tục đỗ xe như vậy cho tới khi nào đòi lại được sự công bằng. Sáng nay, cư dân Golden Westlake kéo nhau lên Sở tài chính Hà Nội để phản đối văn bản của sở này.
Trước thái độ đấu tranh quyết liệt của cư dân, hiện chủ đầu tư vẫn "im hơi lặng tiếng". Trong khi phía trên lối đi bị xe hơi bịt kín thì dưới hầm lại thông thoáng, chỉ có vài xe chấp nhận đỗ tại đây, còn lại đều trống trơn.
 
Theo Minh Tùng
Bee.net

ngatt

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM