TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Phú Yên

Cương quyết tháo dỡ những công trình phá vỡ cảnh quan đô thị

13-03-2016 - 21:11 PM | Tin tức dự án

Cương quyết tháo dỡ những công trình phá vỡ cảnh quan đô thị
Sẽ tháo dỡ các công trình xây dựng có kiến trúc không phù hợp với quy hoạch chung trên tuyến Hùng Vương, thành phố Tuy Hòa.

Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Phú Yên nhấn mạnh, nếu không xử lý cương quyết đối với các công trình vi phạm sẽ tạo tiền lệ xấu trong quy hoạch đô thị.

Lãnh đạo UBND tỉnh Phú Yên vừa chỉ đạo tháo dỡ các công trình xây dựng có kiến trúc không phù hợp với quy hoạch chung trên tuyến Hùng Vương, thành phố Tuy Hòa. Thời gian qua, trên tuyến đường này xuất hiện một số công trình xây dựng phá vỡ không gian kiến trúc, gây bức xúc dư luận.

Ông Huỳnh Lữ Tân, Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Phú Yên cho biết, nếu không xử lý cương quyết đối với các công trình vi phạm sẽ tạo tiền lệ xấu trong quy hoạch đô thị.

Ông Tân cho biết, Thành phố Tuy Hoà cũng đã chỉ đạo bộ phận chuyên môn thu thập và rà soát tình hình xây dựng trên tuyến đường Hùng Vương. Đặc biệt là các nhóm, các công trình có những vi phạm cũng như những bất cập trong quản lý kiến trúc quy hoạch đường Hùng Vương; đề xuất cho UBND tỉnh có điều chỉnh, quản lý./.

Theo Lê Biết

VOV

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên