TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đại gia địa ốc Singapore chào bán 3 siêu dự án tại Hà Nội

28-11-2013 - 16:43 PM | Tin tức dự án

Đại gia địa ốc Singapore chào bán 3 siêu dự án tại Hà Nội

Ngày 30/11 tới, Tập đoàn Far East sẽ chính thức ra mắt các nhà đầu tư Việt Nam 3 dự án căn hộ siêu sang tọa lạc tại những vị trí đắc địa nhất ở Singapore.

Các dự án được Tập đoàn Far East giới thiệu tại Việt Nam lần này bao gồm hai dự án căn hộ là Hillsta Luxury Hillside Recidences, The Lanai; một dự án phức hợp văn phòng cho thuê mang tên SBF Center. Cả 3 dự án này đều là những sản phẩm thuộc phân khúc bất động sản cao cấp với giá trị thấp nhất lên tới con số hơn 1 triệu đô Singapore/căn hộ.

Theo đại diện tập đoàn, đây là một hoạt động nằm trong roadshow giới thiệu cơ hội đầu tư của Far East nhằm hiện thực hóa kế hoạch mở rộng danh mục đầu tư khắp châu Á đa dạng trong các lĩnh vực khách sạn, thực phẩm, đồ giải khát, cho thuê bất động sản, bán lẻ và công nghiệp.

Được biết, tập đoàn Far East là nhà phát triển bất động sản tư nhân lớn nhất tại Singapore. Từ khi thành lập vào năm 1960, Tập đoàn Far East đã đóng góp vào sự chuyển đổi cảnh quan đô thị của Singapore với hơn 730 dự án phát triển trong các khu dân cư, khách sạn, trung tâm thương mại và các khu công nghiệp với tổng cộng 44.000 căn hộ, 1/6 số nhà tư nhân ở Singapore được xây dựng bởi Far East .

Thanh Ngà

ngatt

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên