TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Đảo Kim Cương – 85% không gian xanh cho sức khỏe & hạnh phúc cư dân

20-01-2016 - 08:00 AM | Tin tức dự án

Đảo Kim Cương – 85% không gian xanh cho sức khỏe & hạnh phúc cư dân

Có không ít nghiên cứu chỉ ra rằng, không gian xanh được xem như nguồn dinh dưỡng thiên nhiên, đem đến sức khỏe và hạnh phúc của cư dân.

Với mô hình Resort Homes đang trở thành xu hướng hiện nay, Kusto Home dành hẳn 85% không gian xanh cùng với những tiện ích khác cho cư dân Đảo Kim Cương.

Dinh dưỡng thiên nhiên cho trẻ - liều thuốc giảm stress cho gia đình

Một nghiên cứu ở Tây Ban Nha cho thấy, trẻ tăng 5% trí nhớ ngắn hạn và giảm hẳn tính lơ đễnh thiếu tập trung khi được tiếp xúc với thiên nhiên thường xuyên. 

Đại dịch “cận thị” ở Việt Nam cũng có thể được giảm thiểu 23% nếu trẻ được vui chơi 40 phút/ngày ngoài vườn.

Ngoài ra, việc tập luyện và tham gia các hoạt động ngoài trời cơ thể trẻ tự tổng hợp Vitamin D3, giúp phát triển hệ xương của trẻ.

Mật độ xanh ở Đảo lên đến 16m2/người (tiêu chuẩn thế giới là 10-15m2 xanh) cùng với những tiện ích khác, Đảo Kim Cương là không gian xanh “đạt chuẩn” khó tìm ngay trong lòng thành phố

Đối với người lớn, không gian xanh có tác dụng như liều thuốc giảm stress cho những người bận rộn. Khi môi trường sống xanh tăng, nồng độ cortisol (hormone stress) trong cơ thể giảm, nói cách khác cơ thể trở nên “miễn nhiễm” với căng thẳng hơn.

Do đó, với không gian chật hẹp, cùng với mật độ xanh thuộc hàng thấp nhất thế giới ở TP.HCM (tỷ lệ phủ xanh chưa tới 4m2/người), tiêu chí không gian xanh được đặt lên hàng đầu khi lựa chọn “ngôi nhà ta về mỗi ngày” với những cư dân cấp tiến, coi trọng giá trị gia đình và thiên nhiên.

Đảo Kim Cương – Khơi nguồn lối sống hài hòa với thiên nhiên

Đảo Kim Cương được phát triển trên mô hình Resort Home - mô hình căn hộ resort với những tiện ích 5 sao, bao quanh bởi thiên nhiên rộng lớn nhưng vẫn giữ nền tảng của một sản phẩm nhà ở cao cấp – vị trí thuận tiện và kết nối dễ dàng với các tiện ích xung quanh.

Có thể nói, với mô hình Resort Homes, Kusto Homes đã và đang khơi nguồn một phong cách sống mới dành riêng cho những người tinh tế, bận rộn nhưng luôn quan tâm đến cuộc sống gia đình và con nhỏ.

Kiến trúc và vị trí các tòa nhà được thiết kế nhằm tạo nên môi trường bền vững nhằm tăng diện tích mảng xanh cũng như tao điều kiện luân chuyển giữa gió, không khí và ánh sáng.

Tại Đảo Kim Cương, Kusto Home thiết kế sân chơi riêng cho trẻ em, hồ bơi nước tràn, hay khu vực BBQ, cha mẹ có thể vui đùa bên con sau giờ làm hay những ngày cuối tuần mà không phải đi đâu xa

Hiện nay, 250 căn hộ Resort Homes tại tòa tháp The Brilliant của giai đoạn 1 đã hoàn thành, với phần lớn cư dân sinh sống là người nước ngoài tạo nên một cộng đồng nhân văn quốc tế.

Theo Kusto Home, giai đoạn 2 sẽ tiếp tục với nhiều tiện ích vượt trội khác nhằm đem đến nhiều Vitamin G cho cư dân như dịch vụ taxi nước, công viên nước cho trẻ, hồ bơi 1.000m2 đạt tiêu chuẩn quốc tế…

Ông Sergey Nam, Phó Tổng giám đốc của Kusto Home, chủ đầu tư cam kết trung thành với triết lý đưa đến thành công của Đảo Kim Cương “Không tối đa hóa diện tích nhằm tối đa lợi nhuận mà luôn tập trung vào yếu tố nhân văn, đưa con người gần gũi hơn với thiên nhiên hơn”.

Chương trình đặc biệt quý 1/2016 “Nhận quà kim cương đón xuân tài lộc” dành riêng cho người mua nhà và nhà đầu tư.

Mọi thông tin chi tiết, xin khách hàng liên hệ:

• Hotline: 0938 480 888

• Website: www.diamondisland.com.vn

 

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên