TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Diamond Island mở bán Tòa tháp Ánh sáng The Brilliant

24-11-2015 - 13:30 PM | Tin tức dự án

Diamond Island mở bán Tòa tháp Ánh sáng The Brilliant

Ngày 21/11 vừa qua, chủ đầu tư Kusto Home đã mở bán thành công những căn hộ đẹp nhất của Tòa tháp Ánh sáng The Brilliant.

Hơn 200 khách hàng VIP đã tới tham dự chương trình và chỉ chưa đầy hai giờ đồng hồ, toàn bộ các căn hộ mở bán đã được đăng ký mua nhanh chóng.

Tại Diamond Island, một khái niệm mới “luxury in nature” đã được giới thiệu tới các khách hàng. Đây cũng chính là triết lý phát triển của chủ đầu tư Kusto Home khi tiếp quản và trực tiếp điều hành dự án. 

“Luxury in nature” hướng tới những giá trị sống đích thực, những giá trị gia đình hài hòa với thiên nhiên vốn được mang lại từ không gian sống độc đáo với ba mặt giáp song và 85% mật độ dành cho cảnh quan, cây xanh và tiện ích cộng đồng.

Sau khi tham quan và làm thủ tục đăng ký mua căn hộ, các khách hàng được mời tham dự đêm tiệc Nơi hoàng hôn đẹp nhất tại khu BBQ và mini golf để cùng trải nghiệm cảnh hoàng hôn đẹp nhất bên song Sài gòn và ngắm nhìn thành phố bên kia song đang lấp lánh lên đèn khi đêm dần xuống.

Mặc dù rất bận rộn, nhưng nữ diva Hồng Nhung cũng đã dành thời gian tới tham dự chương trình.

Nữ diva Hồng Nhung hát trong đêm tiệc
Nữ diva Hồng Nhung hát trong đêm tiệc

Mười khách hàng đầu tiên đăng ký mua nhà đã được trao tặng món quà kim cương đặc biệt từ thương hiệu trang sức PNJ. Khách hàng cũng được tham quan lựa chọn các món trang sức kim cương tại khu trưng bày của PNJ ngay trong sự kiện.

Những khách hàng đầu tiên nhận quà tặng kim cương
Những khách hàng đầu tiên nhận quà tặng kim cương

Hai chương trình ưu đãi lần đầu tiên được Kusto Home giới thiệu bao gồm “Nhận nhà ngay, thanh toán trả chậm từ 1% trong 3 năm” và “Thanh toán 0 VND trong 1 năm, 0% lãi suất trong 2 năm và hoàn tiền 10% cho đợt thanh toán đầu tiên khi áp dụng khoản vay từ Techcombank” đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng.

Kết quả của buổi mở bán cùng lời ngợi khen từ các khách hàng tham dự sự kiện đã tạo nên sự thành công của sự kiện. 

Đó cũng là những gì chủ đầu tư Kusto Home mong muốn mang đến “những trải nghiệm Diamond Island thực sự” cho khách hàng trên con đường thực hiện cam kết “đưa Diamond Island trở thành nơi đáng sống tại Việt Nam”.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0938 480 888

Website: www.diamondisland.com.vn

 

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên