TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Diamond Plaza ngừng kinh doanh để nâng cấp

10-04-2012 - 08:01 AM | Tin tức dự án

Diamond Plaza ngừng kinh doanh để nâng cấp
Nhiều gian hàng trong khu thương xá Diamond đang được tháo dỡ để nâng cấp.

Sáng 9-4, Trung tâm thương mại Diamond (34 Lê Duẩn, quận 1) đã tạm ngừng mọi hoạt động mua bán để tiến hành đợt sửa chữa, nâng cấp thường niên.

Tấm biển lớn treo ngay trên cửa chính ở mặt tiền tòa nhà cho biết “sẽ hoạt động lại vào ngày 14-4-2012”, như vậy thời gian sửa chữa chỉ gói trọn trong vòng 5 ngày. Tuy nhiên, với những trung tâm thương mại đã được xếp vào hàng “Department Store” như Diamond, những đợt cải tạo nâng cấp thế này chính là dịp để “thanh toán” các nhãn hiệu kém chất lượng hay thương hiệu giá trị thấp để dọn đường cho những tên tuổi cao cấp hơn.

Trao đổi với TBKTSG Online, một cán bộ quản lý Trung tâm thương mại Diamond khẳng định: “Tất cả mọi thương hiệu, hàng hóa được bày bán ở đây đều đã được tuyển chọn, sàng lọc cẩn thận”.

Không riêng gì khu thương xá mà cả quán cà phê góc đường Phạm Ngọc Thạch - Nguyễn Văn Chiêm và rạp chiếu phim Megastar trên tầng 13 cũng đã tạm ngưng hoạt động.

Sở dĩ thông tin này được nhấn mạnh là vì có dư luận cho rằng trước đây đã xuất hiện hàng giả, hàng nhái trong Diamond và điều này là không xứng với danh xưng “Department Store”.

Khánh thành ngày 25-8-2000, Diamond Plaza là dự án liên doanh giữa Tổng công ty Xây dựng số 1 (CC1) và POSCO Engineering & Construction Co. (POSEC – Hàn Quốc). Với kinh phí xây dựng lên đến 60 triệu đô la, đây là một tổ hợp thương xá, văn phòng cho thuê và căn hộ cao cấp cao 20 tầng (chưa kể 2 tầng hầm), tương ứng với diện tích sàn gần 57.000 m2.

Theo Kinh Luân
TBKTSG

ngatt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên