TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tài tài trợ

Điểm nóng thị trường BĐS: Căn hộ Viện 103 Văn Quán giá chỉ từ hơn 1 tỷ đồng

17-03-2015 - 10:30 AM | Tin tức dự án

Điểm nóng thị trường BĐS: Căn hộ Viện 103 Văn Quán giá chỉ từ hơn 1 tỷ đồng

Thị trường địa ốc Hà Nội đầu năm đang “nóng” lên từng ngày, các dự án căn hộ giá tầm 1 tỷ đồng là “điểm nóng” đón nhận được sự quan tâm rất lớn từ người mua nhà.

Theo đó, những dự án nằm ở khu vực có hạ tầng tốt luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho người mua, đặc biệt là những người dân ngoại tỉnh, có thu nhập ổn định. Nắm bắt được nhu cầu này, Chủ đầu tư dự án căn hộ Viện 103 Văn Quán đã đẩy mạnh đầu tư, xây dựng dự án Khu căn hộ Viện 103 Văn Quán – Học Viện Quân y. Ngoài số lượng căn hộ bán cho cán bộ nhân viên Viện 103, Chủ đầu tư được phép bán thương mại ra thị trường một lượng sản phẩm nhất định với giá phù hợp, nên được người mua nhà đón nhận.

Bằng chứng là toàn bộ số căn hộ tòa CT1 Viện 103 Văn Quán đã được Chủ đầu tư bán hết. Hiện tòa CT1 đã xây đến tầng 22, và hoàn thiện thô tới tầng 18. Công trình sắp được cất nóc và đi vào hoàn thiện để bàn giao sớm cho khách hàng.

Công trường đang khẩn trương thi công

Tiếp nối đà thành công tòa CT1 Viện 103 Văn Quán được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, giá cả cũng như tiến độ thi công đảm bảo. Chủ đầu tư- Công ty CP Đầu tư Đô thị và KCN Sông Đà 7 tiếp tục triển khai xây dựng tòa CT2 Viện 103 Văn Quán.

Điểm nổi bật của CT2 Viện 103 Văn Quán đó là vị trí cùng với giá bán. Nằm trên đường Nguyễn Khuyến, trong khu đô thị Văn Quán được thừa hưởng mọi yếu tố đồng bộ về hạ tầng kể cả hạ tầng kỹ thuật lẫn các dịch vụ tiện ích của khu đô thị, nhưng giá bán căn hộ CT2 Viện 103 Văn Quán lại rất “mềm”, không bị “thổi giá” như nhiều dự án khác đang chào bán, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều đối tượng, đặc biệt là các gia đình trẻ có thu nhập ổn định.

Công trường CT2 Viện 103 Văn Quán đang thi công hầm, giá căn hộ chỉ từ hơn 1 tỷ đồng

Theo đơn vị bán hàng, hiện nay căn hộ Viện 103 Văn Quán được bán với giá từ 14,8 -15,8 triệu đồng/m2 (đã gồm VAT và nội thất, 2% phí bảo trì), giá bán được tính trên diện tích thông thủy. Trong khi đó, mặt bằng giá căn hộ ở khu đô thị Văn Quán hiện nay cũng phải trên 20 triệu đồng mỗi m2.

Các căn hộ CT2 Viện 103 Văn Quán được thiết kế thông minh, đón nhận ánh sáng tự nhiên tối đa nhằm đem lại cuộc sống gần gũi với thiên nhiên cho các cư dân. Hơn thế nữa, điểm mạnh của căn hộ dự án này đó là diện tích rất linh hoạt và đa dạng đáp ứng nhiều sự lựa chọn cho người mua từ 69m2 đến 84m2 đối với căn hộ 2 phòng ngủ và căn 107 đến 111m2 cho căn hộ 3 phòng ngủ.

Như vậy, chỉ cần với hơn 1 tỷ đồng là người mua có thể sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ tại khu đô thị Văn Quán. Tuy nhiên, với việc lãi suất thấp và việc vay vốn đơn giản như hiện nay, người mua nhà chỉ cần khoảng từ 300 triệu đồng là có thể sở hữu căn nhà mơ ước của mình tại một trong những khu đô thị hiện đại, đồng bộ nhất Thủ đô.

Được biết, Dự án CT2 Viện 103 Văn Quán có quy mô 25 tầng được xây dựng trên khu đất 3.750m2 nằm trong cùng quần thể dự án Viện 103 Văn Quán rộng 17.233m2, gồm 2 tòa chung cư và 30 căn nhà thấp tầng. Từ tầng 2 đến tầng 25 được bố trí căn hộ, tầng 1 là sảnh thương mại, dịch vụ,…bố trí đầy đủ các tiện ích, kinh doanh cho người dân.

A.D

PV

Theo InfoNet

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên