TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Dự án BĐS nổi bật tuần 2 tháng 4

13-04-2013 - 14:33 PM | Tin tức dự án

Dự án BĐS nổi bật tuần 2 tháng 4

Cất nóc chung cư Westa, Aeon xây trung tâm mua sắm 200 triệu USD tại Hà Nội, Dự án Hòa Bình Green City được cấp trích lục bản đồ...là những thông tin dự án đáng chú ý tuần qua.

Cất nóc dự án chung cư PARCSpring: Tập đoàn CapitaLand ngày 9-4 đã cất nóc dự án chung cư PARCSpring tại quận 9, TPHCM, sau khi đã hoàn thành dự án chung cư đầu tiên cũng ở thành phố này cách đây hơn một năm. Giai đoạn xây thô của dự án PARCSpring gồm ba khối nhà cao từ 12-18 tầng trên đường Nguyễn Duy Trinh đã hoàn thành, sẵn sàng cung cấp cho thị trường hơn 400 căn hộ. Được biết căn hộ tại dự án này có giá từ 1,5 tỉ đồng/căn; và để thu hút khách hàng, chủ đầu tư đưa ra một số gói khuyến mãi, trong đó có gói nội thất trị giá 200 triệu đồng.

Cất nóc chung cư 
Westa:  Sáng nay (10/4), Công ty CP Coma 18 đã tổ chức lễ cất nóc toà nhà Westa tại khu đô thị Mỗ Lao, quận Hà Đông (Hà Nội). Dự án sẽ mở bán chính thức căn hộ vào ngày 13/4 tới với giá khởi điểm từ 16,7 triệu đồng/m2, tiến độ đóng tiền chia làm 7 đợt. Toà nhà Westa có 300 căn hộ, có nhiều loại diện tích từ 50,66m2 đến 143m2. Căn hộ hiện đã xây xong phần thô và sẽ được hoàn thiện, bàn giao cho người mua vào quý 4/2013.

Aeon xây trung tâm mua sắm 200 triệu USD tại Hà Nội: Theo tin từ CBRE Việt Nam, công ty TNHH AeonMall Việt Nam thuộc tập đoàn bán lẻ lớn nhất châu Á Aeon của Nhật Bản được cấp giấy phép đầu tư dự án bán lẻ tại Hà Nội với tổng mức đầu tư đạt 200 triệu USD. Trước đó, tháng 7/2012, Aeon được cấp phép xây trung tâm mua sắm - Bình Dương Canary với vốn đầu tư 95 triệu USD. Aeon dự kiến sẽ khai trương trung tâm mua sắm đầu tiên Celadon City vào năm 2014 tại quận Tân Phú, TPHCM và có kế hoạch mở 20 Trung Tâm Mua Sắm khác đến năm 2020.

Cất nóc PARCSpring: Tập đoàn CapitaLand và Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền vừa tổ chức lễ cất nóc dự án PARCSpring tại phường Bình Trưng Đông, quận 2, Tp.HCM. PARCSpring có diện tích 29.000m2, bao gồm 3 tòa nhà trong đó 2 tòa nhà cao 18 tầng và 1 tòa cao 12 tầng với tổng cộng 404 căn hộ có từ 2 đến 3 phòng ngủ.

Khởi động dự án Starcity Centre: Thành phố Hà Nội sẽ báo cáo Thường trực Thành ủy xin ý kiến chỉ đạo về chủ trương cho phép đầu tư xây dựng Dự án Starcity Center, tại ô đất ký hiệu HH Khu Đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng. Theo giới thiệu của chủ đầu tư dự án, Starcity Centre là dự án trọng điểm của khu vực với tổng diện tích là 5ha và 400.000m2 sàn xây dựng.

Dự án Hòa Bình Green City được cấp trích lục bản đồ: Thành phố Hà Nội đã đồng ý với đề xuất của các ngành Tài nguyên, Xây dựng và Cục Thuê Hà Nội về biện pháp giải quyết theo hướng tạm cấp trích lục bản đồ để làm cơ sở cho việc cấp phép xây dựng, tạo điều kiện cho chủ đầu tư sơm triển khai hoạt động xây dựng theo quy định của pháp luật. Thành phố cũng đồng ý đề xuất thời hạn cấp trích lục bản đồ của Sở Tài nguyên và Môi trường là 3 ngày.


Thanh Ngà

ngatt

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên