TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Dự án D’. Palais de Louis: “Đã trả hết tiền cọc cho khách hàng, vẫn chưa bán căn hộ nào”

02-12-2014 - 20:40 PM | Tin tức dự án

Dự án D’. Palais de Louis: “Đã trả hết tiền cọc cho khách hàng, vẫn chưa bán căn hộ nào”

Hiện tại chủ đầu tư chưa bán một căn hộ nào cho khách hàng, bởi Tân Hoàng Minh đã trả lại hết tiền cho khách hàng cũ vì dự án kéo dài.

Thông tin trên lần đầu tiên được Ông Trần Như Trung, Phó TGĐ Tập đoàn Tân Hoàng Minh tiết lộ trong buổi họp báo công bố về các dự án mà Tân Hoàng Minh đã và đang đầu tư.

Đáng chú ý trong số đó là Dự án D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên. Dự án được Tân Hoàng Minh khởi công xây dựng vào cuối năm 2009. Sản phẩm căn hộ dự án này được chủ đầu tư giới thiệu thuộc phân khúc hạng sang (luxury). Năm 2011, Tân Hoàng Minh lần đầu mở bán căn hộ dự án này với mức giá lên tới 145 triệu đồng/m2. Khi đó đã có 39 khách hàng đặt cọc mua.

Trong giai đoạn thị trường BĐS khó khăn, Tân Hoàng Minh đã điều chỉnh kế hoạch kinh doanh khi mở bán lần 2 dự án này với 3 loại căn hộ với 3 mức giá khác nhau, mức giá thấp nhất là 60 – 65 triệu đồng/m2 đối với căn hộ bàn giao thô, 80 – 85 triệu đồng/m2 đối với căn hộ có nội thất cơ bản, 120-125 triệu đồng/m2 với căn hộ đầy đủ nội thất.

Tuy nhiên, tại buổi họp báo ngày 2/12/2014 ông Trần Như Trung tiết lộ “Khi bán được 60 căn cho khách hàng nhưng với việc kéo dài dự án chúng tôi đã quyết định trả lại hết tiền cho tất cả các khách hàng nào muốn. Đến nay, chính thức chưa bán căn hộ nào tại dự án này. Kế hoạch sẽ chính thức bán vào giữa năm 2015.”

Cũng liên quan đến dự án này, trên thị trường có tin đồn cho rằng Tân Hoàng Minh chuyển đổi loại hình căn hộ sang khách sạn, tuy nhiên, ông Trung khẳng định Tân Hoàng Minh không chuyển đổi dự án này sang khách sạn.

Theo chủ đầu tư công bố, hiện nay, dự án đang hoàn thiện các công đoạn xây trát tường ngăn, tường bao, lắp đặt thang máy và hệ thống cơ điện. Từ nay đến tháng 6/2015, toàn bộ công trình sẽ hoàn thiện ốp đá tự nhiên mặt ngoài với chi phí 150 tỷ đồng.

Dự án D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên cao 27 tầng nổi và 4 tầng hầm với tổng số 242 căn hộ. Dự án được xây dựng trên khu đất 4.791m2 mặt đường Nguyễn Văn Huyên, đối diện công viên Nghĩa Đô, công trình hiện đã hoàn tất xây dựng phần thân, hiện đang hoàn thiện nội thất bên trong tòa nhà.

>>>Tiến độ triển khai 4 dự án bất động sản lớn của Tân Hoàng Minh

Gia Bảo

thuatkv

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên