TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Dự án Dương Nội đang bàn giao hàng nghìn căn hộ

01-02-2013 - 08:06 AM | Tin tức dự án

Dự án Dương Nội đang bàn giao hàng nghìn căn hộ

Tháng 1/2013, khoảng 300 căn hộ Dương Nội và 100 căn liền kề được bàn giao cho khách hàng.

Tổ hợp chung cư Lê Văn Lương Residentials gồm 14 tòa nhà chia thành 2 cụm CT7 với 10 đơn nguyên và CT8 với 4 đơn nguyên. Tổng số căn hộ của khu chung cư này vào khoảng 2000 căn.

Sau khoảng 3 năm triển khai xây dựng, đến nay khu chung cư này bắt đầu hoàn thiện và bàn giao nhà cho những khách hàng đầu tiên. Theo Nam Cường, những ngày đầu của năm 2013, Tập đoàn tiếp tục tiến hành bàn giao cho hơn 300 căn hộ thuộc tổ hợp chung cư CT7, CT8 và gần 100 căn nhà liền kề, biệt thự tại khu đô thị Dương Nội cho khách hàng.

Theo kế hoạch, đến giữa năm 2013 Tập đoàn Nam Cường sẽ tiếp tục bàn giao cho hơn 1000 căn hộ cho khách hàng thuộc khu ĐTM Dương Nội (Hà Đông).

Thị trường bất động sản đang dần có một “cú hích” về niềm tin khi một loạt chính sách hỗ trợ từ phía Chính phủ cho thị trường này, trong đó giãn nộp thuế, giảm thuế, hỗ trợ lãi suất ưu đãi, cũng như văn bản quy phạm về một số quỹ BĐS được xem xét.

Ngoài ra, dòng tiền kiều hối chuyển về từ nước ngoài trong năm 2012 khoảng 11 tỷ USD cũng đang là một dòng tiền lớn hỗ trợ cho thị trường đầu tư, trong đó có BĐS.

Nhiều chủ đầu tư dự án trên khắp cả nước đã có những động thái cụ thể cho kế hoạch kinh doanh của mình nhằm đón đầu những chính sách này. Những động thái đó phải kể đến như chia nhỏ diện tích căn hộ, chuyển hướng sang phân khúc bình dân, nhà cho thuê, giảm giá, khuyến mãi và chiết khấu lớn,…

Khu vực phía Nam điển hình như một số đơn vị đó là chuỗi dự án Cheery của Hoàng Quân chỉ bán giá khoảng 12 triệu đồng/m2, chuỗi dự án Sunview của Đất Xanh giá cũng khoảng 13-15 triệu đồng/m2, hay Đất Lành cho thuê căn hộ 0 đồng,…

Bên cạnh những động thái tích cực từ phía Chính phủ, đại diện Nam Cường cho biết, đơn vị này cũng vừa có những động thái mới nhằm chia sẻ khó khăn về tài chính cho khách hàng.

Cụ thể, liên kết với các tổ chức tín dụng như MB Bank, LienViet PostBank, Agribank hỗ trợ gói tín dụng dài hạn (kéo dài đến 15 năm) cho người vay mua nhà.

Áp dụng chính sách ưu đãi, chiết khấu trực tiếp đối với 30% giá trị còn lại của hợp đồng mà khách hàng nộp khi nhận bàn giao căn hộ với tỷ lệ từ 3-7%. Đối với khách hàng nhận bàn giao nhà liền kề tại Dương Nội cũng nhận được chiết khấu trực tiếp 7% trên 25% giá trị còn lại của hợp đồng (trước thuế) khi thực hiện thanh toán và nhận bàn giao nhà liền kề trong tháng 1/2013.

Trong giai đoạn tháng 2/2013, Tập đoàn Nam Cường tiếp tục thực hiện bàn giao cho hơn 400 căn hộ chung cư cùng gần 200 căn nhà liền kề, biệt thự cho khách hàng thuộc khu ĐTM Dương Nội.

Nam Cường hiện là một trong những chủ đầu tư triển khai khá tốt tiến độ các dự án bất động sản tại Hà Nội trong bối cảnh khó khăn chung như hiện nay. Một số dự án khác như Mandarin Garden, Royal City, Times City,…cũng đang là những dự án có tốc độ thi công tốt, đảm bảo tiến độ đã cam kết. Hiện khu chung cư CT3 khu đô thị Cổ Nhuế của Nam Cường cũng đang hoàn thiện xây thô.

Mạnh Dũng

thuatvk

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên