TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Dự án Golden Palace: Giảm giá còn 22,6 triệu đồng/m2

19-10-2012 - 07:13 AM | Tin tức dự án

Dự án Golden Palace: Giảm giá còn 22,6 triệu đồng/m2

Căn hộ cao cấp Dự án Golden Palace Mễ Trì sẽ được mở bán với giá còn 22,6 triệu đồng/m2 (chưa VAT) dành cho căn hộ hoàn thiện cơ bản.

Đây là mức giá khá mềm so với mặt bằng giá trước đây của căn hộ dự án này. Trước đó vào khoảng tháng 5 năm 2012 chủ đầu tư đã mở bán căn hộ dự án với giá từ 27 triệu đồng/m2 với hạng mục nội thất đi kèm linh hoạt. Đồng thời, hỗ trợ vay đến 70% giá trị căn hộ trong thời gian 15 năm với lãi xuất ưu đãi từ Ngân hàng BIDV.

Đến nay chủ đầu tư đưa ra sản phẩm với giá chỉ từ 22,6 triệu đồng/m2 với loại sản phẩm hoàn thiện cơ bản được mở bán từ 20/10. Sản phẩm hoàn thiện cơ bản được chủ đầu tư giải thích là cửa ra vào, các cửa sổ và khu vực ban công ngoài trời được hoàn thiện hoàn toàn, tường, trần và các vách ngăn phòng được trát hoàn thiện và sơn lót màu trắng, hệ thống đi ngầm như điện, nước, cáp được hoàn thiện phần ngầm và có đầu chờ,…Với sản phẩm này thì các hộ gia đình có thể tự hoàn thiện nội thất theo thẩm mỹ.

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng áp dụng tiến độ thanh toán linh hoạt, nộp 10%, tương ứng 220 – 300 triệu đồng/căn hộ để vào tên hợp đồng mua bán.

Dự án Golden Palace có diện tích gần 2 ha, bao gồm 3 tòa tháp 30 tầng nổi và 4 tầng hầm, với trung tâm thương mại, khuôn viên cây xanh, phòng tập thể thao, bể bơi, nhà hàng ăn uống, spa, Tổ hợp TTTM, văn phòng và căn hộ cao cấp. Golden Palace dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao vào quý IV năm 2014. Hiện tại, dự án đã hoàn thành phần móng và 4 tầng hầm, đang chuẩn bị xây dựng phần thân của Tòa nhà.

Bình An

thuatvk

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên