TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Dự án Ngân Câu - Ngân Giang, Nam Đà Nẵng tạo sức hút nhờ sự khác biệt

22-10-2013 - 08:00 AM | Tin tức dự án

Dự án Ngân Câu - Ngân Giang, Nam Đà Nẵng tạo sức hút nhờ sự khác biệt

Bắt đầu triển khai kinh doanh giai đoạn 2 từ tháng 10/2013 dự án khu đô thị Ngân Câu - Ngân Giang đã tạo sức hút mạnh mẽ cho khách hàng trên cả nước.

Theo ông Trần Ngọc Thành - Tổng giám đốc công ty cho biết “ Mặc dù thị trường bất động sản miền Trung vẫn tiếp tục trong giai đoạn trầm lắng, đặc biệt ngay trong đầu quý IV/2013 thị trường tiếp tục xấu đi phần do ảnh hưởng nhiều từ yếu tố thời tiết ảnh hưởng trực tiếp tâm lý khách hàng mua sản phẩm bất động sản. Song bên cạnh đó những ngày đầu tháng 10/2013 vẫn nhiều khách hàng giao dịch và tham quan dự án của Đất Xanh Miền Trung vì đa phần khách hàng đánh giá đây là cơ hội tốt nhất để mua những dòng sản phẩm có giá trị thật, được đầu tư và phát triển đồng bộ trong đó rất nhiều khách hàng tham quan và giao dịch dự án Ngân Câu - Ngân Giang tạo sức hút mạnh mẽ tác động tích cực cho thị trường bất động sản miền Trung”. Vậy đâu là sự khác biệt của dự án khu đô thị Ngân Câu - Ngân Giang tạo sức hút.
 
Giá bán 216 triệu/nền tốt nhất cả miền Trung, sở hữu không gian sống tuyệt vời.
 
Dự án Ngân Câu - Ngân Giang được quy hoạch hết sức đồng bộ và hiện đại, các tuyến nhà phố đan xen hệ thống cây xanh mát tạo không gian sống vừa thật sự thiên nhiên vừa kinh doanh sầm uất, góp phần thay đổi diện mạo đô thị cả khu vực dự án toạ lạc, hình thành một khu dân cư cao cấp.
 
Nhà đầu tư rất coi trọng kiến tạo giá trị mền cho dự án bao gồm: đầu tư phát triển hoàn chỉnh hạ tầng giao thông, hoàn chỉnh cảnh quan tuyến phố, công viên trung tâm, xây dựng sân tennis, cầu lông, mini shop, trường mần non, nhà sinh hoạt cộng đồng ngay trong dự án. Do đó khi khách hàng chỉ phải bỏ ra 216 triệu là sở hữu ngay nền đất gần tương đồng giá vốn đầu tư hạ tầng một nền đất tại khu đô thị đây là cơ hội rất hiếm có khi thị trường bất động sản miền Trung được các chuyên gia đánh giá đã là thời điểm rất tốt để mua bất động sản tại các dự án phát triển chuyên nghiệp.
 
 
 
Vị trí trung tâm cả khu vực phía Nam Đà Nẵng
 
Lợi thế lớn nhất của dự án chính là vị trí toạ lạc ngay mặt tiền tuyến đường Đà Nẵng - Hội An 48m. các tuyến đường du lịch triệu đô Sơn Trà - Điện Ngọc 1,5km. Dự án phía Tây giáp trường Đại học Bộ Nội Vụ, phía Đông giáp khu đô thị An Phú Quý gần sông Cỏ Cò và biển Đông, phía bắc giáp khu đô thị số 9, phía Nam giáp khu dân cư hiện hữu sầm uất. Chỉ cách khu trung tâm TP Đà Nẵng khoảng 8 km, đi xe mất khoảng 15 phút. Đặc biệt, đại lộ Trần Đại Nghĩa - Lê Văn Hiến chính là điều kiện ưu đãi lớn nhất về mặt giao thông tạo điều kiện thuận lợi trong việc đi lại cũng như vận chuyển hàng hóa thúc đẩy dịch chuyển cơ cấu kinh tế và dân cư khu vực nội thành Đà Nẵng. Ngoài ra việc khu vực được chính phủ phê duyệt là 1 trong 4 vùng kinh tế động lực miền Trung, là điểm cuối của hành lang kinh tế Đông - Tây.
 
Bên cạnh sự đầu tư về hạ tầng, cơ sở vật chất, thì yếu tố con người cũng đóng một vai trò rất quan trọng khi khu đô thị sẽ thu hút và quy tụ nhiều người đến sống và làm việc, bao gồm người VN và nước ngoài với nhiều quốc tịch khác nhau các giảng viên, chuyên gia trường quốc tế hiện hữu( đại học FPT, đại học Mỹ - Thái Bình Dương, khu giáo dục Kinder World, Viện Khoa học kỹ thuật, đại học Bộ Nội Vụ, Việt - Hàn…) được phát triển bền vững tạo lợi thế cạnh tranh không phải khu vực nào cũng có được.
 
Ngoài ra Thành phố Đà Nẵng đã hoàn thành sắp xếp, mở rộng và đang làm mới khu vực phía Nam bằng hàng loạt dự án theo đúng quy hoạch của thành phố đến năm 2030 và tầm nhìn năm 2050. Đây là một trong những hướng đi đột phá nhằm làm thay đổi diện mạo đô thị Đà Nẵng theo hướng văn minh, hiện đại và giàu bản sắc văn hóa truyền thống. “Những tiềm năng, lợi thế của vùng đất phía Nam thành phố đang được đánh thức, hình thành một vành đai xanh văn hóa du lịch, nghỉ dưỡng và trung tâm giáo dục - đào tạo bậc nhất miền Trung”, Kiến trúc sư (KTS) Bùi Huy Trí, Trưởng phòng Quản lý Quy hoạch và Phát triển đô thị, Sở Xây dựng thành phố, mở đầu câu chuyện khi đưa ra bản đồ quy hoạch tổng thể mở rộng phía Nam thành phố hơn 3.000ha đã được phê duyệt.
 
 
An tâm đầu tư
 
Khi khách hàng mua sản phẩm tại dự án Ngân Câu - Ngân Giang sẽ được cung cấp trọn gói về giải pháp tài chính bao gồm: Ngân hàng tài trợ 50% giá trị nền đất (khách hàng chỉ cần có vốn tự có 108 triệu) với lãi suất ưu đãi 6%/năm trong 10 năm. Tại Đất Xanh Miền Trung còn giúp khách hàng an tâm hơn bởi tính thanh khảo cao do các giao dịch mua bán, chuyển nhượng, cho thuê bất động sản tại đây vẫn luôn được duy trì ở mức cao và ngoài công năng an cư, nhà đất đô thị Ngân Câu - Ngân Giang còn có giá trị đầu tư được bảo lưu rất tốt.
 
A.D
 
 

A.D