TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Dự án xây dựng đường 5 kéo dài: Hoàn thành GPMB trước 15.8

02-08-2011 - 09:59 AM | Tin tức dự án

Dự án xây dựng đường 5 kéo dài: Hoàn thành GPMB trước 15.8
Ảnh minh họa

Đây là yêu cầu của UBND TP.Hà Nội nhằm đẩy nhanh tiến độ Dự án đường 5 kéo dài.

Theo đó,  UBND TP yêu cầu UBND quận Long Biên và Ban QLDA hạ tầng Tả Ngạn giải quyết dứt điểm 5 trường hợp hộ dân trong lòng đường trước 15.8.2011, giao UBND quận Long Biên tiếp tục chuẩn bị quỹ tái định cư theo quy hoạch để đảm bảo đủ quỹ tái định cho số hộ còn chưa có tái định cư trong phạm vi nút cầu Chui và các ô quy hoạch hai bên đường 5 kéo dài.

UBND TP cũng vừa có văn bản số 6272 gửi Sở Kế hoạch và Đầu tư cùng một số đơn vị có liên quan, chỉ đạo triển khai các gói thầu số 13, 14 và 15A trên địa bàn quận Long Biên.  UBND TP yêu cầu Ban QLDA hạ tầng Tả Ngạn chủ động điều chỉnh  giá cho các gói thầu đảm bảo thực hiện đúng các chính sách của Nhà nước và các quy định hiện hành.

Đồng thời cùng với các nhà thầu, tư vấn giám sát, tư vấn thiết kế TEDI trình thẩm định, phê duyệt mức mới của gói thầu số 13 cầu Đông Trù theo quy định trong tháng 9.2011. Ban QLDA hạ tầng Tả Ngạn phải hoàn thiện tổng mức đầu tư của dự án trong tháng 8.2011, tiến hành thẩm tra, gửi Sở Kế hoạch và Đầu tư thẩm định, trình duyệt theo quy định hiện hành trong tháng 10.2011.

Về Dự án nút giao thông cầu Chui và chỉ giới quy hoạch nút giao cầu Chui (phần còn lại của nút giao chưa nằm trong chỉ giới mặt bằng của Dự án đường 5 đã thực hiện), giao Sở GTVT  làm việc với Sở Quy hoạch -Kiến trúc, Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội, Ban QLDA hạ tầng Tả Ngạn, đẩy nhanh tiến độ triển khai Dự án nút giao thông cầu Chui theo hình thức hợp đồng BT và sớm có phương án xác định chỉ giới phần còn lại của nút giao cầu Chui.

Theo ông Đặng Vũ Nhật Thăng –  GĐ Ban QLDA Tả Ngạn - Dự án đường 5 kéo dài sẽ hoàn thành đưa vào sử dụng trong tháng 6.2013.   

Theo Q.Hiệu

Lao Động

ngatt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên